iPhone 8 Plus Lock cũ xài như Quốc tế chỉ 3 triệu, tại sao lại không mua?

Van Dong12/10/2020

iPhone 8 Plus Lock hiện tại xài như bản quốc tế mà rẻ hơn đến 2 triệu đồng, trả trước chỉ từ 3.000.000đ tại sao lại không mua? Vừa sang trọng, tiện dụng và tiết kiệm khá khá cho tui tiền của bạn. 

iPhone 8 Plus Lock giá rẻ hơn bẳng quốc tế 2 triệu đồng.

  • Có nên mua iPhone 8 Plus Lock thời điểm này ?

Việc iPhone dùng đến SIM ghép mà chỉ cần nhập mã ICCID (một dãy số dùng để kích hoạt SIM ghép), sau đó đã có thể sử dụng như máy quốc tế đã mang đến một lợi thế cức kỳ lớn cho dòng Lock trên thị trường. 

  • iPhone 8 Plus Lock giá rẻ hơn Quốc Tế đến 2 triệu đồng.

Vì thực tế giá máy Lock luôn rẻ hơn vài triệu so với máy quốc tế và cụ thể là iPhone 8 Plus Lock đang có giá chỉ 7.190.000 đồng trong khi bản quốc tế đã qua sử dụng đến 9.190.000 đồng. Rẻ hơn nhưng trải nghiệm tương tự chính là ưu điểm thực tế mà bản Lock đang sở hữu. Tất cả những lỗi thường gặp trên các bản khóa mạng hầu như đã được khắc phục tuyệt đối và không còn gây ra bắt cứ khó khăn nào cho người dùng. 

  • iPhone 8 Plus Lock và Quốc Tế cấu hình như nhau ?

Cấu hình đương nhiên là như nhau, vẫn làm màn hình 5.5 inches với độ phân giải FullHD. Bên trong vẫn là con chip Apple A11 Bionic, RAM 3GB, bộ nhớ 64GB và viên pin 2691mAh. 

iPhone 8 Plus Lock đang có số lượng nhiều, đủ bản màu để khách lựa chọn. 

Và chính sách bảo hành cũng như bản quốc tế, 8 Plus Lock cũ sẽ được bảo hành 6 tháng phần cứng, 12 tháng phần mềm và bao test 1 đổi 1 trong dòng 30 ngày. 

  • iPhone 8 Plus Lock Cũ mua ở đâu uy tín – bảo hành tốt nhất ?

Đến lúc này chắc hẳn không còn ai băn khoăn có nên mua iPhone 8 Plus Lock Nhật, Mỹ giá rẻ, uy tín. Bởi vì không chỉ mang đến giá thành hợp lý, thiết bị còn cho người dùng trải nghiệm xuất sắc.

  • Tại Exphone.vn có trên 5 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm Apple, các sản phẩm 8 Plus Lock Cũ đều phải được kiểm tra niêm yết rõ và kĩ càng trước khi đến tay người dùng.
  • Ngoài ra, khi khách hàng mua iPhone 8 Plus Lock Cũ tại Exphone.vn sẽ luôn luôn được tặng kèm sim ghép, sạc cable chuẩn chính hãng, đem lại sự an tâm nhất cho người sử dụng.
  • Mua iPhone 8 Plus Lock Cũ giá từ 3.000.000đ ?

Có 2 hình thức trả góp khi mua iPhone 8 Plus Lock tại Exphone.vn. 

Đồng thời, các bạn còn có thể quản lý tài chính tốt hơn nếu lựa chọn hình thức mua trả góp iPhone 8 Plus Lock Cũ tại Exphone.vn chỉ trả trước từ 3.000.000đ bạn đã có thể lấy máy về sử dụng. Tuỳ thuộc vào khả năng kinh tế mà các tín đồ công nghệ sẽ có lựa chọn hình thức mua trả góp lãi suất thấp hay trả góp 0%.

Đối với trả góp 0% qua thẻ tín dụng, visa, master khách hàng có thể trả trước 0 đồng nếu số tiền hạn mức thẻ cao hơn giá trị sản phần và có thể mua trả hóp từ xa không cần đến cửa hàng.

Máy được bảo hành như bản quốc tế, 6 tháng phần cứng, bao test lên đến 30 ngày. 

Đối với trả góp qua công ty tài chính chỉ cần trả trước 30% giá trị sản phẩm, khoảng 3 triệu cùng CMND và BLX là có thể nhận máy sau 15 phút làm thủ tục. 

 

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *