Xuất hiện video trên tay bộ đôi iPhone 11 và iPhone 11 Pro: Đẹp hơn mong đợi!!!

Exphone29/08/2019

Dự kiến phải đến ngày 10 tháng 9 tới đây, bộ ba iPhone 11 2019 mới chính thức ra mắt. Thế nhưng nhờ các tin đồn và rò rỉ thời gian qua, chúng ta đã có được cái nhìn khá chi tiết về thiết kế cũng như tính năng của các điện thoại này.

Gần đây nhất, một đoạn video trên tay (không chính thức) của bộ đôi iPhone 11 và iPhone 11 Pro đã bất ngờ được đăng tải trên mạng. Theo một báo cáo gần đây, có vẻ như Apple sẽ thay đổi cách đặt tên cho thế hệ iPhone năm nay khi các mẫu máy kế nhiệm iPhone XR, XS và XS Max sẽ được gọi lần lượt là iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iphone-11-2 Xuất hiện video trên tay bộ đôi iPhone 11 và iPhone 11 Pro: Đẹp hơn mong đợi!!!

Điều đó có nghĩa là iPhone 11 sẽ sử dụng màn hình LCD kích thước 6.1 inch và đi kèm hệ thống camera kép ở phía sau. Trong khi model iPhone 11 Pro sẽ được trang bị màn hình OLED 5.8 inch và được bổ sung thêm một ống kính góc siêu rộng ở phía sau.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iphone-11-1 Xuất hiện video trên tay bộ đôi iPhone 11 và iPhone 11 Pro: Đẹp hơn mong đợi!!!

Quay trở lại với video ngày hôm nay thì được biết, các mô hình iPhone 11 và iPhone 11 Pro được tạo ra bởi Shai Mizrahi và Ran Avni dựa trên các rò rỉ thời gian qua về thế hệ iPhone mới. Nó cho thấy điểm khác biệt rõ ràng nhất giữa các mẫu iPhone 11 là camera sau.

Mặc dù cùng có cụm camera hình vuông nhưng iPhone 11 chỉ có camera kép, iPhone 11 Pro có tới ba camera sau và đèn flash LED nằm ngay trên cảm biến thứ 3. Apple được đồn đoán sẽ mang đến những cải tiến mạnh về khả năng chụp ảnh cho thế hệ iPhone mới và một trong số đó là chất lượng ảnh thiếu sáng.

Tuy nhiên, có vẻ chúng ta phải chờ đến ngày 10 tháng 9 tới đây mới được kiểm chứng những thông tin trên. Hãy cùng ExPhone chờ xem nhé

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *