Xiaomi ra mắt tai nghe Mi Air 2SE: Giá 164 Yuan (khoảng 540.000 VNĐ)

Lê Hưng15/05/2020

Vào đầu tháng trước, Xiaomi đã ra mắt tai nghe Mi Air 2S với thời lượng pin tốt hơn (24 giờ) và công nghệ Bluetooth được cải tiến cùng mức giá 56 USD. Mới đây, Xiaomi đã ra mắt một phiên bản rút gọn của sản phẩm này với tên gọi Mi Air 2SE cùng mức giá chỉ 169 Yuan (khoảng 24 USD).

Theo Xiaomi, mỗi bên của chiếc Mi Air 2S sẽ có thời gian nghe nhạc trong 5 giờ liên tục. Ngoài ra, kén sạc đi kèm sẽ kéo dài thời gian sử dụng lên đến 20 giờ. Tai nghe True-Wireless của Xiaomi có hai micrô tích hợp và sử dụng công nghệ Beamforming để loại bỏ các tạp âm trong khi gọi.

Tai nghe Xiaomi Mi Air 2SE sẽ được tùy biến tương thích với giao diện MIUI. Theo đó, khi vừa mở hộp tai nghe ra, giao diện kết nối tai nghe sẽ được bật lên. Sau khi kết nối, người dùng có thể xem được dung lượng pin còn lại của mỗi bên tai nghe và cả hộp sạc.

Thêm vào đó, mỗi bên tai nghe sẽ có kết nối độc lập, theo đó, người dùng sẽ kết nối dễ dàng với mỗi bên, thay vì một bên chính, một bên phụ như các tai nghe giá rẻ khác. Mỗi bên tai nghe cũng sở hữu một driver 14.2mm kích thước lớn và hỗ trợ codec AAC. Ngoài ra, tai nghe này cũng đi kèm các cử chỉ điều hướng thông qua các thao tác chạm.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *