TrendForce: Dòng sản phẩm iPhone 13 sẽ vẫn bị giới hạn ở bộ nhớ tối đa 512GB

Lê Hưng23/06/2021

Apple có thể sẽ công bố dòng sản phẩm “iPhone 12s” hoặc “iPhone 13” thế hệ tiếp theo của mình trong khoảng hai tháng rưỡi kể từ bây giờ và trước thời hạn, công ty nghiên cứu Đài Loan TrendForce đã đưa ra những kỳ vọng của họ đối với các thiết bị này.


Tóm tắt về những kỳ vọng của TrendForce:

  • Apple sẽ trình làng 4 chiếc iPhone mới vào tháng 9, bao gồm một mẫu mini, một mẫu tiêu chuẩn và hai mẫu Pro. Tháng 9 là tháng thông thường để Apple công bố iPhone mới, nhưng dòng sản phẩm iPhone 12 đã được công bố vào tháng 10 năm ngoái do báo cáo về sự chậm trễ sản xuất liên quan đến COVID-19.
  • Các iPhone mới sẽ có một notch nhỏ hơn phía trên màn hình, nhưng nếu không sẽ có thiết kế bên ngoài tương tự như các mẫu iPhone 12.
  • Các thiết bị này sẽ được trang bị chip A15 thế hệ tiếp theo của Apple được sản xuất dựa trên quy trình 5nm + của TSMC.
  • Tất cả bốn iPhone sẽ được trang bị màn hình OLED, trong khi hai mẫu Pro cũng sẽ có tốc độ làm tươi 120Hz để mang lại nội dung mượt mà hơn.
  • Các iPhone mới sẽ có các tùy chọn dung lượng lưu trữ giống như các đối tác iPhone 12 của chúng. Các mẫu iPhone 12 mini và iPhone 12 có sẵn với 64GB, 128GB hoặc 256GB dung lượng lưu trữ, trong khi các mẫu 12 Pro có tùy chọn 512GB.
  • Hệ thống camera sau trên cả 4 chiếc iPhone sẽ được trang bị tính năng ổn định hình ảnh dịch chuyển cảm biến, một tính năng hiện chỉ có trên iPhone 12 Pro Max. Đối với các mẫu máy ảnh Pro mới, ống kính Ultra Wide sẽ tự động lấy nét.
  • Máy quét LiDAR sẽ vẫn giới hạn ở các kiểu máy Pro.

Với việc đại dịch có dấu hiệu giảm bớt ở Hoa Kỳ và Châu Âu, TrendForce dự báo rằng sản lượng iPhone hàng năm cho năm 2021 sẽ tăng khoảng 12,3% so với cùng kỳ năm trước lên 223 triệu chiếc. Công ty nghiên cứu tin rằng dòng sản phẩm “iPhone 12s” sẽ chiếm gần 40% tổng sản lượng sản xuất đó.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *