Top 3 ứng dụng hot nhất 2019 của Apple: Toàn tên lạ hoắc nhưng ngập tràn sống ảo và sáng tạo

Exphone02/01/2020

Không phải những ứng dụng mạng xã hội hot, 3 app tốt nhất của năm được Apple trao giải lại mang những cái tên hoàn toàn mới mẻ.

Đến hẹn lại lên, Apple luôn dành thời gian để tôn vinh những ứng dụng được đánh giá và bình chọn tốt nhất của năm trên nền tảng AppStore của mình. Năm 2019 đánh dấu một dịp đặc biệt hơn khi Apple tổ chức hẳn một sự kiện thực tế ở New York để trao giải, trong khi trước đó chỉ… tuyên dương online. Rất nhiều những cái tên bất ngờ và thú vị đã được xướng lên trong buổi họp báo này.

Ứng dụng iPhone của năm: Spectre Camera

Spectre Camera có thể nói là một app sống ảo xịn và độc đáo nhất 2019, nổi danh với khả năng giúp tạo ra kết quả chụp ảnh siêu đẹp, siêu nét dù người chụp chỉ là một “tay mơ” mới tập tành. Tất cả là nhờ hệ thống được tích hợp một trí tuệ nhân tạo liên tục làm việc và xử lý hình ảnh, tự động tính toán những tác vụ hợp lý và mãn nhãn nhất.

Top 3 ứng dụng hot nhất 2019 của Apple: Toàn tên lạ hoắc nhưng ngập tràn sống ảo và sáng tạo - Ảnh 1.

Một trong những tính năng mà Spectre tự hào nhất chính là “chụp phơi sáng thông minh”, tạo ra các khung cảnh mượt mà hết sức, tưởng như chỉ có thể thực hiện trên các máy ảnh chuyên nghiệp cao cấp. Ngoài ra, Spectre Camera có thể phát hiện và tự xoá vật thể không mong muốn trong các bức ảnh phơi sáng đó, đặc biệt hữu dụng cho các cảnh ghi lại thiên nhiên sông nước, mây trời, đường phố về đêm.

Ứng dụng iPad của năm: Flow

Flow là một tên tuổi không mấy xa lạ với giới thiết kế và sáng tạo khi đã giành chiến thắng ở hạng mục 2019 Design Award của Apple trước đó. Ứng dụng này cho phép tối ưu hóa khả năng vẽ và thiết kế ấn phẩm rất đa dạng, kết hợp cùng những tính năng tương thích độc quyền cho bút Apple Pencil thông qua nhiều cử chỉ khác nhau.

Top 3 ứng dụng hot nhất 2019 của Apple: Toàn tên lạ hoắc nhưng ngập tràn sống ảo và sáng tạo - Ảnh 2.

Ứng dụng Mac của năm: Affinity Publisher

Tiếp tục là một app nữa nằm trong ngành thiết kế và xuất dữ liệu thiết kế, sách ảnh, tạp chí, poster… phần nào cho thấy tiềm năng cũng như xu thế người dùng năng động của thời đại ngày nay.

Top 3 ứng dụng hot nhất 2019 của Apple: Toàn tên lạ hoắc nhưng ngập tràn sống ảo và sáng tạo - Ảnh 3.

“Chúng tôi rất hào hứng khi nhận thấy những giải thưởng năm 2019 này được dành cho nhiều ứng viên tuyệt vời, tập trung nhiều vào lĩnh vực sáng tạo ở mọi góc cạnh trong cuộc sống. Xin chúc mừng và cảm ơn vì đã làm nên một năm 2019 tràn đầy năng lượng cho mọi người,” trích lời phát biểu của ông Phil Schiller – Phó chủ tịch Marketing Apple.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *