[Tin đồn] iPhone 2019 sẽ có camera trước 12MP, cụm 3 camera sau, lớp phủ camera khó nhận ra

Lê Hưng19/04/2019

Nguồn tin từ Ming-Chi Kuo, người vốn dự đoán rất đúng về các sản phẩm Apple sắp ra mắt, vừa cho biết iPhone 2019 sẽ có camera trước với độ phân giải 12MP và cụm 3 camera phía sau như một vài tin đồn trong thời gian vừa qua. Nếu đúng như vậy thì thế hệ iPhone cuối năm nay sẽ được Apple tập trung rất lớn vào mảng nhiếp ảnh và video.

Cả 3 model iPhone năm 2019 bao gồm bản nâng cấp của Xs, Xs Max và Xr sẽ đều đón nhận những cải tiến rất lớn tới từ tính năng camera. Hãy bắt đầu với Xs và Xs Max, hai phiên bản nâng cấp của chúng sẽ có camera trước 12MP, nâng từ 7MP hiện tại trong khi cụm 3 camera sau vẫn giữ nguyên 12MP từ nhiều năm nay. Bên cạnh hai camera góc tiêu chuẩn và tele thì iPhone mới sẽ có thêm một ống kính siêu rộng, cũng là 12MP với cảm biến do Sony cung cấp.

Trong khi đó, iPhone Xr bản nâng cấp sẽ có hai camera sau, nâng từ một camera ở thế hệ hiện tại. Chưa rõ là ống kính đó sẽ có tiêu cự góc siêu rộng hay là tele.

Một thông tin quan trọng hơn, Kuo cho rằng Apple đã phát triển thành công công nghệ lớp phủ bề mặt ống kính đen giúp cho cụm camera khó nhận ra hơn. Việc ẩn camera đi sẽ giúp iPhone trở nên liền lạc, đặc biệt là với camera trước ở vị trí tai thỏ.

Nguồn: Macrumors

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *