Tìm được chiếc xe bị ăn cắp nhờ iPhone

Exphone23/12/2019

Một người phụ nữ ở bang Iowa, Mỹ gần đây đã may mắn tìm lại được chiếc xe nhờ vào Find My – tính năng giúp tìm iPhone, iPad, MacBook khi bị thất lạc.

BGR đưa tin, Victoria O’Connor ở bang Iowa, Mỹ gần đây đã may mắn tìm lại được chiếc xe bị đánh cắp nhờ vào Find My – tính năng giúp tìm iPhone, iPad, MacBook khi bị thất lạc.

O’Conner đã để quên chiếc iPhone trên xe hơi cá nhân khi đang mua đồ tại một cửa hàng tiện lợi địa phương. Vì mải tập trung vào việc mua sắm mà cô còn quên rút cả chiếc chìa khóa trên xe. Không khó hiểu khi sau đó, chiếc xe cùng với iPhone và tư trang cá nhân của O’Conner đã hoàn toàn biến mất.

Find My – tính năng giúp tìm iPhone, iPad, MacBook khi bị thất lạc. có thể hoạt động mà không cần tới Internet.

Mọi chuyện càng tồi tệ hơn vì mới chỉ cách đây khoảng 3 tháng, căn hộ của O’Conner đã hoàn toàn bị thiêu rụi. Vụ việc đã khiến O’Conner bất đắc dĩ phải sinh hoạt và ăn ngủ trên chiếc xe của mình trong vài tuần gần đây.

May mắn thay, nhờ vào tính năng tìm kiếm vị trí của chiếc iPhone vẫn đang bật, chính quyền địa phương đã tìm được chiếc xe của O’Conner tại một khu chung cư. Tuy nhiên, cô vẫn chưa lấy lại được iPhone, ví và các vật dụng tư trang khác.

Theo phía cảnh sát, những vật dụng bị đánh cắp nhiều khả năng đang được bọn trộm cất giữ đâu đó ngay tại khu chung cư. “Bọn trộm sẽ không dừng lại. Tốt nhất hãy tắt máy và rút chìa khóa khi rời khỏi xe và tự bảo quản những đồ đạc có giá trị”, một vị sỹ quan nói.

“Mặc dù vẫn còn nhiều đồ đạc đang bị thất lạc nhưng tôi mừng vì đã tìm thấy chiếc xe”, O’Connor lạc quan cho biết.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *