Vì sao phải thay vỏ/độ vỏ iPhone? Thay thế ở đâu uy tín?

Exphone10/02/2020
Thay vỏ, độ vỏ tại ExPhone.

Chiếc iPhone mà bạn đang sử dụng bị trầy xước quá nhiều, trở nên xấu đi, bạn không hài lòng về diện mạo iPhone của mình nhưng bạn vẫn chưa có ý định nâng cấp lên 1 thiết bị khác vì nó còn đáp ứng tốt các nhu cầu. Vậy giải pháp lúc này là gì ? Tất nhiên là thay vỏ mới hoặc “độ” vỏ 1 sản phẩm đời mới hơn. Giải pháp này không chỉ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền nâng cấp máy mới mà còn giúp làm mới sản phẩm mà bạn đang dùng, tiện cả đôi đường.

Thay vỏ, độ vỏ iPhone tưởng chừng đơn giản nhưng thay vỏ lô không rõ nguồn gốc sẻ nhanh bay màu, các góc cạnh không khớp, làm sóng chập chờn, thật không thể chấp nhận. , lựa chọn các địa chỉ không uy tín, khách hàng có thể gặp phải khá nhiều rắc rối về sau như máy bị hở, thân máy cong vênh hay ảnh hưởng đến khả năng bắt sóng.

Tiết kiệm chi phí, thay thế nhanh chóng.

Để không rơi vào những tình cảnh oái ăm này, cách tốt nhất là bạn nên tìm đến các trung tâm sửa chữa lâu năm, có thâm niên trong lĩnh vực này, ví dụ như trung tâm bảo hành/sửa chữa ExCare thuộc cửa hàng ExPhone ở địa chỉ 27 Hàm Nghi – Đà Nẵng.

Lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng.

Tại ExCare, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ, linh kiện thay thế và đặc biệt là giá luôn hấp dẫn hơn các trung tâm khác. Mời tham khảo bảng giá bên dưới

Bảng giá thay vỏ, độ vỏ tại ExPhone.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *