Sẽ có AirPods Pro Lite giống hệt AirPods Pro, không có chống ồn, giá rẻ hơn, ra mắt vào tháng 5?

Lê Hưng24/04/2020
Sẽ có AirPods Pro Lite giống hệt AirPods Pro, không có chống ồn, giá rẻ hơn, ra mắt vào tháng 5?

Airpods Pro Lite mẫu tai nghe True-Wireless mới nhất của Apple rất có thể sẽ được bán chính thức trong tháng tới. Hiện tại vẫn chưa biết tên gọi chính thức của chiếc tai nghe này là Airpods Pro Lite hay Airpods 3, tuy nhiên tai nghe này sẽ có thiết kế giống hệt với mẫu AirPods Pro, không có chống ồn và mức giá rẻ hơn.

4824133_cover_tinhte_airpods_pro_airpods_12 (1).jpg

Những nguồn tin mới nhất dựa trên các nhà sản xuất của Apple theo DigiTimesleaker Jon Prosser, thì chiếc tai nghe AirPods Pro Lite sẽ được chính thức lên kệ vào tháng 5 năm nay. Apple dự kiến giới thiệu chiếc tai nghe này vào tháng 3, tuy nhiên vì lý do đại dịch COVID mà chậm trễ hơn dự tính nhiều. Quá trình thẩm định gặp gián đoạn khi Apple không thể cử nhân viên đến trực tiếp nhà máy sản xuất vì lý do hạn chế đi lại.

Việc mẫu AirPods mới có thiết kế giống hệt với AirPods Pro cũng là một điều cực kỳ hợp lý. Khi so với thế hệ AirPods trước, AirPods Pro có cảm giác đeo chắc chắn hơn, khó rớt và nhỏ gọn hơn nhiều. Mức giá chính thức của chiếc tai nghe AirPods mới vãn chưa được công bố chính thức, tuy nhiên dự kiến sẽ từ khoàng 159-199 USD ngang với mức giá của AirPods 2 hiện tại.

Nguồn: Apple Insider & tinhte.vn

Từ khóa: Airpods Pro

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *