Sạc không dây AirPower của Apple sẽ bắt đầu được sản xuất hàng loạt vào ngày 21/1

Lê Hưng16/01/2019

Sạc không dây AirPower

Sau một khoảng thời gian rất lâu bị hoãn, nhiều thông tin hiện tại cho biết các bên đảm nhận sản xuất tấm sạc không dâynày cho Apple đã bắt đầu đi vào quy trình sản xuất hàng loạt. Cụ thể, Theo một tweet từ tài khoản ChargerLAB cho biết Luxshare Precision, nhà cung ứng sản phẩm này cho Apple đã đưa AirPower vào chương trình sản xuất. Luxshare Precision cũng chính là đơn vị cung ứng sản phẩm AirPods và USB-C cho Apple.

Nếu thông tin này chính xác, thì sau một chuỗi ngày dài mong đợi, AirPower sẽ được trình diện “thế giới”. Đây là tấm sạc không dây có thể sạc cho 3 thiết bị cùng một lúc và được Apple giới thiệu lần đầu vào sự kiện ra mắt bộ đôi iPhone 8 | X vào tháng 9/2017. Khi công bố, Apple không đề cập tới giá, và thiết bị này bị trì hoãn do gặp một vài vấn đề về kĩ thuật.

Sau đó, ChargerLAB lại đăng tải thêm một tweet khác, nói rằng một đơn vị gia công AirPower thứ hai là công ty Pegatron cũng sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt vào ngày 21 tháng 1 năm nay. Một người được cho là nhân viên của Pegatron tiết lộ rằng AirPower sẽ có 3 lớp cuộn dây.
Theo MacRumorsTheVerge

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *