Redmi ra mắt tai nghe không dây AirDots với giá chỉ 345 nghìn

Lê Hưng19/03/2019

Sau khi ra mắt chiếc smartphone giá rẻ Redmi 7, hôm nay, thương hiệu Redmi (vừa tách khỏi Xiaomi) đã tiếp tục ra mắt một phụ kiện mới với tên gọi AirDots. Trước đây, Xiaomi cũng từng ra mắt một sản phẩm với tên gọi tương tự nhưng lại có giá cao hơn gấp đôi.

Cụ thể, chiếc Redmi AirDots sẽ chỉ có giá 99.9 Yuan (khoảng 345 nghìn đồng), rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm cùng tên của Xiaomi. Đây cũng chính là tiêu chí chung của Redmi với những sản phẩm có chất lượng cao và mức giá “rẻ giật mình”.

Redmi AirDots sẽ được tích hợp vi xử lý Realtek 8763 cùng kết nối Bluetooth 5.0. Dù chỉ nặng 4.1 gram, tuy nhiên mỗi bên tai nghe sẽ cung cấp cho người dùng 4 giờ nghe nhạc. Trong khi đó, phần hộp sạc sẽ cung cấp thêm 12 giờ sử dụng.

Redmi AirDots sẽ tự động kết nối với thiết bị khi được tháo ra khỏi hộp và tự động tắt khi nằm trong hộp. Điểm khác biệt duy nhất của tai nghe AirDots đến từ Xiaomi và Redmi chính là sản phẩm đến từ Redmi sẽ không hỗ trợ các thao tác cảm ứng mà thay vào đó là thông qua 1 nút bấm vật lý trên 1 bên tai nghe.

Một bấm sẽ dừng/chạy nhạc, trả lời cuộc gọi, bấm hai lần để gọi trợ lý ảo,… nút này cũng có thể dùng để điều khiển một vài tính năng của điện thoại như chụp ảnh.

Dự kiến, tai nghe Redmi AirDots sẽ được bán ra vào ngày 9 tháng 4 tới tại Trung Quốc.

Nguồn: Techrum.vn

Từ khóa: AirDots, Redimi

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *