Nút nguồn trên Note 10 có thể làm được nhiều thứ ngoài tắt nguồn

Exphone22/08/2019

Ngoài những tính năng hay ho và mới mẻ ai cũng biết, thì có một vài sự thay đổi nhỏ sẽ khiến bạn bối rối khi lần đầu sử dụng Galaxy Note 10, như cái cách tắt nguồn. Sẽ không còn như truyền thống chỉ cần nhấn và giữ nút nguồn nữa đâu nhé.

Có một các tắt nguồn Note 10 khá nhanh đó là vuốt từ trên thanh trạng thái xuống, bạn sẽ thấy biểu tượng tắt nguồn ở kế biểu tường cài đặt, chỉ cần bấm vào đó là được.

Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, bạn có thể làm nhiều thứ hay ho hơn với cái nút nguồn “đa năng” của Galaxy Note 10 bằng cách vào phần Cài đặt > Tính năng nâng cao > Phím cạnh.

Tiếp theo, bạn có đến 5 tuỳ chọn dành cho nút nguồn này, không chỉ đơn giản là tắt mở camera hay tắt nguồn nữa. Bạn có thể lựa chọn nhấn giữ Menu tắt nguồn như thông thường hoặc kích hoạt trợ lý ảo Bixby. Hơn nữa, bạn có thể lựa chọn bấm 2 lần camera để mở nhanh một ứng dụng nào đó như Facebook hay Messenger rất tiện lợi.

Hơn nữa, sẽ có một Menu hướng dẫn các bạn cách tắt nguồn Galaxy Note 10.

Như vậy mình vừa chia sẻ với các bạn những thủ thuật liên quan đến nút nguồn trên Galaxy Note 10, chúc các bạn vui vẻ và đừng quên để lại ý kiến bên dưới phần bình luận nhé.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *