Nên lựa chọn Galaxy S9 Mỹ hay S9 Hàn quốc?

Exphone25/10/2019

Samsung Galaxy S9 là sản phẩm được ưa chuộng dù đã ra mắt một thời gian bởi từ ”lớp áo” bên ngoài đến ”nội thất” bên trong đều đạt mức hoàn thiện. Nhưng một bộ phận người dùng lại thắc mắc chiếc Samsung Galaxy S9 Mỹ và S9 Hàn Quốc có gì khác nhau? Và nên mua bàn nào? Bài so sánh sau sẽ chỉ ra cho bạn biết những điểm khác nhau cơ bản giữa hai thị phần này, tham khảo nhé!

Bảng so sánh sau sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về Galaxy S9 Mỹ và S9 Hàn Quốc 

Nên lựa chọn Galaxy S9 Mỹ hay S9 Hàn quốc?
Bảng so sánh Galaxy S9 Mỹ hay S9 Hàn Quốc

Vậy nên mua Galaxy S9 Mỹ hay S9 Hàn Quốc?

Bảng so sánh sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về hai siêu phẩm của Samsung, từ những điểm giống và khác nhau ấy người dùng rất dễ quyết định nên chọn Galaxy S9 Mỹ hay S9 Hàn Quốc. Rõ ràng, phiên bản đến từ Hàn Quốc đã chiếm gần như hoàn toàn lợi thế về phía mình khi được trang bị con chip Exynos 9810 cùng với việc tối ưu tốt phần cứng lẫn phần mềm đã giúp Galaxy S9 bản Hàn hoạt động trơn tru, mượt mà hơn S9 bản Mỹ.

Đây không phải là đánh giá chủ quan mà do chính người dùng và giới chuyên môn nhận định sau khi đã sử dụng. Có thể nói đây là một yếu tốc cực kì quan trọng khiến phần lớn người dùng chọn Galaxy S9 Hàn Quốc thay vì S9 Mỹ. 

Galaxy S9 bản Hàn có nhiều lợi thế hơn S9 bản Mỹ

Tuy nhiên, nếu xét về phương diện và cái nhìn góc độ của ‘game thủ” thì Galaxy S9 Mỹ có nhiều lợi thế hơn khi kết hợp con chip Snapdragon của Qualcomm và chip đồ họa Mali-G72 MP18, điều này giúp cho khả năng đồ họa của thiết bị vượt trội hơn rất nhiều. 

Các tựa game đồ họa không thể thiếu trên Samsung Galaxy S9

Camera lại là một mấu chốt nữa để phân biệt điện thoại S9 từ hai thị phần này. Theo đó, dòng smarphone S9 Hàn Quốc không thể tắt được âm thanh khi chụp hình, điều này khá bất tiện bởi đối với nhiều người âm thanh này khá phiền toái, gây ra cảm giác khó chịu. 

S9 Hàn Quốc không thể tắt được âm thanh khi chụp hình

Còn các phần còn lại thì không khác gì nhau, cả hai đều sở hữu cụm camera kép 12MP có thể chuyển đổi giữa khẩu độ f/1.5 và f/2.4. Việc chuyển đổi này giúp chụp ảnh được linh hoạt hơn nhằm hạn chế ảnh bị sáng hoặc tối quá nhiều.

Như bạn đã thấy, bài viết đã thông tin rất rõ, mỗi sản phẩm đến từ thị phần Mỹ hay Hàn Quốc đều có những hạn chế cũng như những mặt mạnh riêng. Nhưng lợi thế vẫn thuộc về S9 bản Hàn, thêm vào đó là mức giá hiện nay của máy cũng vô cùng tốt. Tuy nhiên, việc chọn lựa Galaxy S9 Hàn hay Mỹ còn tùy thuộc vào khá nhiều vào tính ưa thích của người dùng.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *