Năm 2020 Samsung có gì vui? Mọi người hóng gì ở Samsung?

Exphone02/12/2019

Năm 2020 sẽ là một năm hứa hẹn nhiều thứ thú vị xuất hiện với Samsung, nhất là khi họ đã ra mắt Galaxy Fold và công nghệ dành cho cái điện thoại nào cũng được cải tiến. Samsung tại Việt Nam cũng bắt đầu nhảy vào smartphone, một mảng mới rất tiềm năng và hứa hẹn nhiều người cần trong những năm tới đây. Vậy 2020 chúng ta có thể hóng gì từ Samsung?

Galaxy S11 và Galaxy Note 11

Hai chiếc điện thoại này dự là sẽ tiếp tục xu hướng viền màn hình siêu mỏng của Note 10. Trước mắt chúng ta thấy S11 có thiết kế rất gần với Note 10 rồi đó, và như mọi khi camera hay hiệu năng hay thiết kế sẽ tiếp tục xuất sắc. Mình còn nghe tin đồn là dòng Galaxy năm sau sẽ có cải tiến mạnh mẽ về máy ảnh.

Note 11 ra mắt cuối năm, hi vọng từ đây tới đó Samsung có thể sẽ phát triển và đưa vào sản xuất kịp một công nghệ mới nào đó để loại bỏ luôn cái lỗ khoét trên màn hình.

Tin buồn là chưa có động thái nào cho thấy Samsung sẽ trang bị tính năng nhận diện gương mặt 3D cho các dòng smartphone cao cấp của mình, họ nhiều khả năng sẽ tiếp tục trung thành với vân tay trong màn hình, hoặc quay lại với nhận diện mống mắt chẳng hạn? Hiện tại Android 10 đã hỗ trợ chính thức cho công nghệ quét mặt 3D rồi nên Samsung không trang bị thì hơi uổng.

Đang tải galaxy_s11.jpg…

Galaxy Fold 2

Galaxy Fold là trải nghiệm mới hoàn toàn, và nó thật sự đem lại giá trị khi có một màn hình rộng hơn smartphone nhưng dễ mang theo bên mình chứ không to như tablet. Galaxy Fold năm nay là một bản concept khá tốt để người ta hiểu được nó là gì, nó chạy như thế nào.

Năm sau hi vọng Samsung sẽ ra chiếc Galaxy Fold 2 với cải tiến khắc phục những hạn chế của Galaxy Fold hiện nay, ví dụ như màn hình trước quá nhỏ, máy vẫn còn hơi dày chút, và quan trọng là phải fix được cái đường cấn ở giữa màn hình. Năm sau nghe nói Fold 2 sẽ chuyển qua dùng một loại kính dẻo thay vì dùng phim nhựa để bảo vệ màn hình, có thể nó sẽ giải quyết được vấn đề đường cấn.

Fold 2 chắc chắn sẽ không rẻ, có thể sẽ rẻ hơn Fold 1 thôi chứ đợi tới ngày nó rẻ như Note thì chắc phải sang 2021. Nhưng nếu anh em có điều kiện thì nên trải nghiệm, ngon đấy.

Đang tải galaxy_fold.jpg…

Đẩy mạnh mảng smarthome ở Việt Nam

Năm nay Samsung đã bắt đầu bước chân vào thị trường Việt Nam ở mảng smarthome dành cho các công trình. Năm sau, Samsung sẽ tiếp tục tiến sang thị trường tiêu dùng, tức là những thứ mà anh em chúng ta có thể mua được đấy.

Hệ sinh thái của Samsung gọi là SmartThings và nó cũng có rất rất nhiều món đồ, không thua kém gì hệ sinh thái Google hay Apple đâu, lại còn có Samsung có khả năng tự làm những món đồ điện tử tiêu dùng nữa chứ. SmartThings ở Mỹ có đủ đồ chơi từ máy lạnh, đèn, quạt, rèm, các loại cảm biến, thậm chí cả ổ điện. Năm sau hi vọng Samsung sẽ đem kha khá đồ về Việt Nam để chúng ta mua dễ dàng hơn.

Đang tải samsung_smartthings.jpg…

Tiếp tục đẩy dòng A-Series

Dòng điện thoại A (và M) là đồ chơi của Samsung để cạnh tranh với các hãng điện thoại Trung Quốc, nhất là Xiaomi hay Oppo, do đó năm sau chúng ta có thể kỳ vọng Samsung sẽ đẩy mạnh dòng A và M, từ việc ra mắt đa dạng các sản phẩm hơn cho đến chi nhiều tiền hơn cho các hoạt động quảng bá, truyền thông. Samsung không có gì ngoài tiền, họ hoàn toàn có thể làm cho những chiếc A tốt hơn và cạnh tranh tốt hơn, thậm chí là giá rẻ hơn cả năm 2019 nữa.

À, dòng A năm 2020 nghe nói cũng được nâng cấp camera khá nhiều, nó sẽ được trang bị nhiều chức năng camera của cả những con cao cấp đấy anh em. 3-4 camera sẽ trở thành một thứ phổ thông.

Đang tải Galaxy-A-2020-camera-specs-rumor.jpg…

Đồng hồ Galaxy Watch thì sao?

Samsung Gear S3 từng khiến nhiều anh em chết mê chết mệt nhờ ngoài hình rất mạnh mẽ, to, đẹp, lên đến chiếc Galaxy Watch Active năm nay mình thấy nhiều anh em không còn thích nữa vì nó chuyển sang thiết kế nữ tính hơn một chút. Mình vẫn hi vọng Samsung sẽ tiếp tục làm ra phiên bản mới của Gear S3 với thiết kế độc đáo và nam tính hơn chút.

Những chiếc đồng hồ mới của Samsung thường sẽ xuất hiện vào khoảng tháng 9, đi kèm chung với con Galaxy Note. Tháng 9 anh em sẽ có thể lựa chọn giữa Galaxy Watch mới và Apple Watch rồi.

Đang tải galaxy_gear_s3.jpg…

Nguồn: tinhte.vn

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *