Mua iPhone cũ ở đâu uy tín, có những lợi ích gì khi mua loại hàng này?

Lê Hưng28/06/2021

Đối với nhiều người dùng việc mua smartphone mới luôn là ưu tiên hơn, so với việc lên đời một chiếc smartphone đã qua sử dụng. Tuy nhiên với iPhone, dù là sản phẩm có giá trị cao, nhưng lượng người dùng mua cũ lại rất nhiều do lợi ích về giá, bất chấp nhiều rủi ro có thể xảy ra khi mua máy cũ.

Hôm nay mình sẽ chia sẻ lý do vì sao nên mua các sản phẩm iPhone qua sử dụng, đồng thời trả lời câu hỏi mua iPhone cũ ở đâu uy tín.

Vì sao nên mua iPhone đã qua sử dụng? 

Thật ra thói quen mua iPhone cũ cũng không còn quá xa lạ gì với một bộ phận người dùng hiện nay. Hầu hết chính do chúng có mức giá rẻ hơn nhiều so với các model mới đang được bán tại các đơn vị phân phối. 

Bên cạnh đó, nhiều mẫu iPhone cũ, bỏ mẫu từ những năm 2017, 2018, 2019… vẫn được bày bán nhiều, tạo nên sự đa dạng cho loại mặt hàng này.

Do đó, hiện nay thị trường cũng có nhiều hình thức hàng iPhone cũ được mua bán trao đổi. Hàng trao tay người dùng tới người dùng, hàng qua sử dụng được bán bởi các bên kinh doanh chuyên nghiệp,… Chất lượng hàng có thể được quảng cáo dùng lướt, như mới, 99%, 97%,… Rồi hàng từ nhiều quốc gia khác như Mỹ, Nhật,…

Tuy nhiên, về chất lượng thật sự của các chiếc iPhone này thật sự khó mà đảm bảo. Bởi phần lớn là các mặt hàng xách tay nước ngoài không rõ nguồn gốc, không rõ đã qua sửa chữa hay chưa. Và nếu sau khi mua về dùng các rắc rối phát sinh sẽ khó mà kiểm soát, cũng như giải quyết.

Những rủi ro về máy dựng, làm giả, bị thay linh kiện, mất TouchID, mất FaceID,… Rồi những máy bị khóa mạng, bị câu SIM ghép hay những máy dính iCloud ẩn,… khiến người dùng luôn trong trạng thái không tự tin sử dụng, dể dàng bị lừa nếu không có kiến thức vững khi mua máy.

Vì sao bạn nên mua iPhone qua sử dụng tại ExPhone?

Nhưng với hàng qua sử dụng của ExPhone, đây hoàn toàn là những mặt hàng chính hãng Apple có thể check thông tin tại website của Apple tại đây . Những sản đều được kiểm tra bởi đội ngũ kỹ thuật lâu năm trước khi được đến tay người dùng lần nữa. 

Bạn sẽ an tâm hơn khi tất cả mẫu iPhone qua sử dụng tại ExPhone đều còn nguyên bản hoặc.

Dĩ nhiên, khi mua tại ExPhone các bạn có quyền kiểm tra hình thức, bản Quốc tế hay Lock, có icloud hay không trước khi mua hoặc có thể yêu cầu nhân viên tại shop hướng dẫn cách test và kiểm tra cho yên tâm.

Khi mua máy qua sử dụng tại ExPhone khách hàng sẽ được tặng kèm cáp sạc chuẩn, kèm theo đó là gói bảo hành 06 tháng mặc định cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng còn có thể nâng cấp gói bảo hành là thời gian 12 tháng để yên tâm trả nghiệm sản phẩm.

Một khi đã là khách hàng của ExPhone thì ngoài việc khách hàng nhận được nhiều ưu đãi từ việc mua hàng thì kèm theo đó là gói hỗ trợ dịch vụ sửa chữa giá rẻ cho khách hàng của ExPhone. Đây là 1 ưu ái cho khách hàng của ExPhone khi đã từng mua máy tại shop.

Trên đây là lý do bạn nên chọn mua iPhone qua sử dụng tại ExPhone và những lưu ý cần thiết. Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *