Màn hình Super Retina XDR của iPhone 11 Pro được DisplayMate chấm điểm A+ cao nhất từ trước đến nay

Exphone24/09/2019

Nó giống như việc bạn sở hữu một chiếc màn hình Pro Display XDR ngay trên chiếc iPhone của mình.

Apple đã từng nói rằng iPhone 11 Pro sở hữu màn hình Super Retina XDR tốt nhất từ trước đến nay, và có vẻ như Apple đã không hề khoác lác. Chuyên trang DisplayMate vừa mới đưa ra bài đánh giá chi tiết và đã xếp hạng màn hình của iPhone 11 Pro ở mức cao nhất từ trước đến nay.

Không chỉ được đánh giá ở mức A+, màn hình Super Retina XDR của iPhone 11 Pro còn được DisplayMate trao tặng danh hiệu màn hình hiển thị trên smartphone chất lượng nhất hiện nay. Năm ngoài, iPhone Xs cũng được xếp hạng A+ và là màn hình hiển thị trên smartphone chất lượng nhất lúc đó.

Màn hình Super Retina XDR của iPhone 11 Pro được DisplayMate chấm điểm A+ cao nhất từ trước đến nay - Ảnh 1.

Những cải tiến lớn nhất trên màn hình Super Retina XDR của iPhone 11 Pro phải kể đến là độ sáng kỷ lục 1.200 nits. Nó có thể đạt tới độ sáng 800 nits khi sử dụng dưới ánh nắng Mặt Trời, và lên tới 1.200 nits để hiển thị các dải tần nhạy sáng siêu rộng. Nó giống như việc bạn sở hữu một chiếc màn hình Pro Display XDR ngay trên chiếc iPhone của mình.

DisplayMate cũng đánh giá màn hình Super Retina XDR của iPhone 11 Pro có độ chính xác màu cao nhất, độ tương phản màn hình cao nhất, độ sáng tối đa chế độ HDR cao nhất, độ phản chiếu màn hình thấp nhất, độ phân giải màn hình cao nhất (2688 × 1242px, vì 4K không sắc nét hơn trên màn hình smartphone).

Các bạn có thể đọc bài đánh giá chi tiết của DisplayMate tại đây.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *