Cấu hình Macbook Air 2017 cho văn phòng thích hợp không?

Lê Hưng21/01/2022

Công việc văn phòng hiện nay đều được giải quyết và xử lý bằng laptop. Bởi vì laptop là thiết bị nhỏ hơn máy tính để bàn và điều tiện lợi nhất là có thể mang đi bất cứ đâu. Giúp cho dân văn phòng có thể làm việc bất cứ khi nào. Việc lựa chọn laptop có cấu hình chuẩn nhằm đảo bảo tiến độ và xử lý công việc một cách tốt nhất. Vậy thì cấu hình Macbook Air 2017 cho văn phòng có thích hợp hay không? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc dành cho bạn.

Thiết kế Macbook Air 2017 cho văn phòng

Macbook Air 2017 MQD32SA/A - Chính hãng giá tốt | Thegioididong

So với những sản phẩm thiết kế tiềm nhiệm trước đây. Macbook Air vẫn là thiết kế được đánh giá cao. Với sự linh hoạt, sang trọng và sự tiện lợi được thể hiện thông qua các chỉ số kích thước sau đây. Thiết kế của Macbook Air 2017 tưởng đối mỏng , độ dày của con máy này chỉ khoảng 17mm. Ngoài ra, khối lượng của chiếc máy chủ khoảng tầm 1.39kg. Với thiết kế Macbook Air 2017 cho văn phòng rất thích hợp bởi vì sự gọn nhẹ trong lúc mang di chuyển. Bên cạnh đó, thiết kế sản phẩm được được bao bọc unibody bằng chất liệu nhôm. Nhằm mang lại sự sang trọng dành cho người sử dụng.

Cấu hình Macbook Air 2017 cho văn phòng

Cấu hình Macbook Air 2017 cho văn phòng

Với cấu hình của Macbook Air 2017 cho văn phòng có thật sự phù hợp không? Câu trả lời là có. Bởi vì dòng macbook được trang bị chip Intel Core I5 vô cùng hiện đại. Bên cạnh đó máy còn được thêm ram với dung lượng lên đến 8GB. Hỗ trợ bạn xử lý nhiều công việc cùng 1 lúc một cách nhanh chóng, không xảy ra tình trạng đơ máy hoặc là giật lag. Ngoài ra, máy còn được trang bị Card màn hình Intel HD Graphics 6000. Giúp cho bạn xử lý các tác vụ nặng đòi hỏi cấu hình cao. Như là thiết kế ảnh hoặc là xây dựng và xuất video chất lượng cao.

Ổ đĩa SSD của Macbook Air

Ổ đĩa SSD của Macbook Air

Bên cạnh đó, máy còn được trang bị ổ đĩa SSD 128GB giúp cho việc khởi động máy nhanh hơn nhiều so với ổ đĩa HDD. Ngoài ra, tốc độ truy xuất và lưu trữ dữ liệu cũng nhanh hơn rất nhiều. Với lượng lưu trữ lớn giúp bạn có thể lưu trữ nhiều dữ liệu khác nhau.

Thời lượng sử dụng Macbook Air 2017

Tân sinh viên nên mua chiếc laptop nào cho mùa tựu trường năm nay?

Một trong những điều đáng quan tâm khi lựa chọn laptop dành cho văn phòng đó chính là thời gian hoạt động liên tục. Việc 1 chiếc laptop hoạt động lâu trong thời gian dài giúp người dùng xử lý công việc nhiều hơn nhưng không bị gián đoạn. Thông qua các chuyên gia đã đo được thời lượng pin sử dụng cho 1 chiếc Macbook Air 2017 là 10 tiếng đồng hồ. Hoặc thâm chí có thể lên tới 12 tiếng nếu chỉ xử lý những công việc đơn giản.

LỜI KẾT

Exphone

Với thiết kế, thời lượng và cấu hình macbook Air 2017 cho văn phòng thật sự rất thích hợp. Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi thích hợp cho việc di chuyển, cấu hình đủ mạnh để xử lý những công việc văn phòng. Thời lượng xử dụng laptop lâu dài giúp dân văn phòng làm việc lâu và hiệu quả hơn. Quả thực đây là một chiếc Macbook đáng mơ ước vì nó đảm bảo được những tiêu chí dành cho dân văn phòng. Còn chần chờ gì nữa, nếu bạn có nhu cầu muốn mua một chiếc Macbook Air 2017. Hãy đến ngay Exphone, để tận hưởng và trải nghệm sản phẩm và ưu đãi từ phía chúng tôi.

—-

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  1. Địa chỉ công ty: 27 Hàm Nghi, Đà Nẵng
  2. Link web công ty: exphone.vn
  3. Link Fanpage công ty: https://www.facebook.com/exphone.vn/
  4. Số điện thoại công ty:0935828490
  5. Email công ty: quanghung.exphone@gmail.com

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *