LG V40 ThinQ nhiều khả năng sẽ sử dụng màn hình P-OLED, có nút riêng cho Google Assistant

ex_admin02/08/2018

Dự kiến giới thiệu vào tháng 9, LG V40 ThinQ là chiếc flagship thứ 4 của LG trong năm nay.

Mặc dù đã phát hành đến 3 chiếc smartphone flagship trong năm nay, nhưng LG vẫn dự định sẽ trình làng tiếp chiếc thứ 4 vào mùa thu này với tên gọi LG V40 ThinQ. Mới đây, một tập tin firmware đã tiết lộ thêm một số thông tin mới về thiết bị này nhưng hơi mâu thuẫn một chút với các tin đồn trước đó.

LG V40 ThinQ nhiều khả năng sẽ sử dụng màn hình P-OLED, có nút riêng cho Google Assistant - Ảnh 1.

Theo đó, tên mã của thiết bị là “judypn” chứ không phải là “storm” như những gì chúng ta biết trước đó. 3 biến thể khác nhau của chiếc flagship LG tiếp theo sử dụng các số hiệu LM-V400N, LM-V4005N và LM-V409N, các thông tin này phù hợp với cách công ty Hàn Quốc kí hiệu cho những chiếc smartphone cao cấp trước đó.

Nhiều khả năng, LG V40 ThinQ sẽ sử dụng màn hình POLED giống như LG V30. Tuy nhiên, không giống như các thiết bị V Series trước đó, LG V40 ThinQ sẽ có một “tai thỏ” nhỏ trên màn hình giống như LG G7 ThinQ gần đây. Ngoài ra, thiết bị này sẽ được trang bị một nút cứng riêng biệt dành cho Google Assistant.

Về phần cứng, LG V40 ThinQ sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 845. Theo một số tin đồn gần đây thì thiết bị sẽ sở hữu 3 camera ở phía sau và 2 camera ở mặt trước.

Nhiều khả năng, LG V40 ThinQ sẽ được giới thiệu vào cuối tháng tới trong một sự kiện truyền thông của riêng LG.

Tham khảo: PhoneArena

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *