Kinh nghiệm mua Macbook Air M1 2020 mà bạn nên biết

Lê Hưng02/12/2021

Bạn đang có nhu cầu mua Macbook? Hiện nay, ở thị trường xuất hiện rất nhiều nơi bán Macbook. Có những nơi cung cấp những sản phẩm chất lương, Thế nhưng bên cạnh đó lại có những nơi bán hàng giả, hàng kém chất lượng, Điều này khiến bạn do dự trong việc lựa chọn và mua Macbook. Thế nên, bài viết hôm nay Exphone sẽ chia sẻ những kinh nghiệm mua Macbook Air M1 cho bạn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Hãy tìm hiểu và nắm rõ thông số kỹ thuật và cấu hình

Kinh nghiệm mua macbook air m1

Đây là kinh nghiệm mua Macbook Air M1 đầu tiên, mà Exphone muốn chia sẻ cho bạn. Việc đâu tiên trước khi mua Macbook bạn cần phải tìm hiểu và biết rõ về sản phẩm. Giúp bạn hiểu được những chi tiết cơ bản của máy,giúp phù hợp với nhu cầu hiện tại của bạn. Như là chỉnh sữa hình ảnh, video và  tránh sự mua nhầm lẫn hoặc mua sai máy.

Kiểm tra seal niêm phong Macbook

Kiểm tra seal niêm phong Macbook

Đây là việc thứ 2 bạn nên làm khi mua Macbook. Đó chính là việc kiếm tra seal niêm phong khi mua Macbook mới. Tại sao lại phải kiểm tra seal? Việc kiểm tra này sẽ giúp bạn biết được rằng xem Macbook còn mới hay không? Đã từng qua việc lắp ráp hay sữa chữa hay chưa?

Bên cạnh đó, hãy kiểm tra thêm các thông số như mã số IMEI hoặc là Serial Number. Thực hiện lên mạng sau đó truy cập vào trang web chính của Apple và nhập mã số đó vào, sau đó kiểm tra sản phẩm.

Kiểm tha thời gian bảo hành khi mua Macbook

Khi mua máy, bạn cần nên quan tâm đến thời gian bảo hành sản phẩm. Việc biết chính xác thời gian, giúp bạn đổi hoặc sửa chữa sản phẩm dễ dàng hơn khi sản phẩm gặp lỗi. Kiểm tra thời gian bảo hành sẽ ít quan trọng hơn nếu bạn mua loại máy mới. Nhưng nếu bạn mua máy cũ hoặc mua lại thì nên quan tâm vào điều này nhé!

Kiểm tra thiết kế bên ngoài của máy

Kiểm tra thiết kế bên ngoài của máy

Bạn nên kiểm tra khung bên ngoài trước khi lựa chọn mua chiếc máy đó. Xem bên ngoài có hiện tượng móp méo hay bị trầy xước hay không. Màn hình của Macbook có xuất hiện trầy xước hay bong tróc gì hay không.

Sau đó, bạn hãy kiểm tra các nút của bàn phím bằng cách gõ 1 đoạn văn bản. Xem thử bàn phím có bị liệt nút hay gặp vấn đề gì hay không. Cảm nhận bàn phím có nhạy và êm khi đang sử dụng hay không.

Kiểm tra cấu hình, các chức năng của máy

Sau khi bạn đã nắm được thông số của Macbook bạn mua. Sau đó, bạn hãy kiểm tra thông số hiển thị kỹ thuật của Macbook. Liệu xem có trùng với những thông số bạn tìm hay không. Bên cạnh đó, bạn nên bật 1 video để xem thử màn hình có hoạt động tốt, âm thanh từ loa phát ra có rõ và trong hay không.

Kiểm tra các cổng kết nối bao gồm như wifi, bluetooth, card và cả camera. Kiểm tra xem những cổng này có hoạt động bình thường và ổn định hay không.

Lựa chọn nơi bán Macbook uy tín

Lựa chọn nơi bán Macbook uy tín

Việc lựa chọn Macbook uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn về giá cả và chất lượng. Vậy nơi bán Macbook ở đâu uy tín? Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên mua ở đâu. Hãy đến ngay Exphone để mua Macbook Air M1, ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm khác. Exphone nơi cung cấp những thiết bị chính hãng đảm bảo chất lượng 100%. Khi bạn đến đây, chắc chắn bạn sẽ nhận được ưu đãi khi mua và sử dụng sản phẩm tại Exphone.

————

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  1. Địa chỉ công ty: 27 Hàm Nghi, Đà Nẵng
  2. Link web công ty: exphone.vn
  3. Link Fanpage công ty: https://www.facebook.com/exphone.vn/
  4. Số điện thoại công ty:0935828490
  5. Email công ty: quanghung.exphone@gmail.com

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *