Kích thước Macbook Air M1 và những điều bạn cần biết

Lê Hưng02/12/2021

MacBook Air M1 là trong những máy tính mang tính độc phá nhất của Apple trong những năm gần đây. Chip M1 được mệnh danh như người thay đổi thực sự và khả năng chạy cả ứng dụng cũ. Ứng dụng được tối ưu hóa bằng M1 và ứng dụng iOS là rất ấn tượng. 

Không dễ dàng chút này khi chuyển đổi chip. MacBook Air này không chỉ tránh được gần như tất cả cạm bẫy mà còn vượt qua chúng dễ dàng.

Kích thước Macbook Air M1

MacBook Air M1, Apple đã mang đến cho máy mỏng nhất của mình một bước nhảy vọt về hiệu suất. Air 2020 được trang bị bộ xử lí M1 , con chip dựa trên ARM mạnh mẽ. Nhận đánh giá cao từ nhà sản xuất, mang đến sự thúc đẩy mà nó đáng có từ lâu

Về mặt kích thước Macbook Air M1 và thiết kế

Apple đã tiến hành chuyển đổi lớn giữa MacBook Air cuối cùng và chiếc này. Thiết kế MacBook Air (M1, 2020) không khác gì so mẫu 2018 và 2019.

Xây dựng hệ điều hành macOS Big Sur lại và dùng chip M1 của mình. Tận dụng lợi thế có sẵn nên thiết kế vẫn được giữ lại.

Kích thước Macbook Air M1

Mặt kích thước

Kích thước Macbook Air M1 là 0,41-1,61×30.41×21.24cm cùng với trọng lượng 2,8 pound (1.29 kg). Nó có cùng một cấu hình mỏng, hẹp hơn về phía trước so với mặt sau. Cùng màu xám không gian và một logo Apple phản chiếu trên nắp

Cạnh trái có hai cổng USB-C/ Thunderbolt 3, không khác gì so các mẫu trước. Bên phải ổ cắm tai nghe 3,5mm tiện lợi.

Bật MacBook Air M1 lên, đèn nền bao quanh loa âm thanh nổi ở hai bên và bàn phím kích thước đầy đủ . Hai bên là bàn di chuột lớn giống như mẫu trước đó. Bàn phím Magic Keyboard đã tạo ra bước nhảy vọt từ MacBook Pro sang dòng MacBook Air vào năm ngoái. Các phím chuyển đổi dạng cắt kéo cho cảm giác tốt như chúng đã từng làm

Mặt thiết kế

Màn hình Retina 13,3 inch tuyệt đẹp với độ phân giải 2560×1600 tự nhiên.Sở hũu tính năng True Tone độc quyền của “Táo Khuyết” có khả năng chuyển đồi nhiệt độ kèm với độ sáng 400 nits. Chẳng hạn: ánh chuyển sang màu xanh vào ban ngày hoặc đèn huỳnh quang. Và trở nên màu ấm hơn khi vào ban đêm.

Kích thước Macbook Air M1

Hiệu suất và tuổi thọ pin trên Macbook Air M1

Xử lý các ứng dụng chuyên sâu như Photoshop và thậm chí ứng dụng chỉnh sửa video như Adobe Premiere.  Thiết bị có thể tải lên một hoặc 10 tab trình duyệt khác – ngay cả trong Chrome.

MacBook Air (M1, 2020) có cùng loa âm thanh nổi tuyệt vời với hỗ trợ Dolby Atmos như trước. Chúng hơi nặng đối với chất lượng cao. Nhưng âm thanh khá tuyệt vời cho dù nghe nhạc, phát trực tuyến video YouTube hay xem phim trên Netflix.

MacBook Air M1 là một chiếc máy ấn tượng, vì vậy thực tế là nó vẫn có một webcam 720p không ấn tượng thực sự là một chút thất vọng. Tuy nhiên, phần cứng chưa được cập nhật, nhưng chip M1 thực hiện một số công việc nặng nề đằng sau hậu trường để mang lại kết quả được cải thiện một chút. Điều này giúp giảm nhiễu, dải rộng tốt hơn và cân bằng trắng tốt hơn so với phiên bản trước.

Kích thước Macbook Air M1

Pin: Thời lượng pin tuyệt vời nhờ chip M1 hiệu quả

Một trong những đặc điểm nổi bật Apple Silicon là giảm mức sử dụng năng lượng so với chip Intel. Điều này dẫn đến thời lượng pin tốt hơn. Apple đã đưa ra những tuyên bố táo bạo về thời lượng pin dùng cả ngày trước khi ra mắt MacBook Air M1 và họ đã thực sự mang lại hiệu quả.

Máy tính vẫn chạy êm khi thiết kế không quạt, đồng thời kéo dài thời lượng pin

Thực tế là, HP và Dell hiện đã vượt qua Apple khi thiết kế máy tính xách tay mỏng, nhẹ và tuyệt đẹp – một sự thật có thể không tưởng vài năm trước đây.

Tuy nhiên, khi nói đến hiệu suất, chúng tôi không hề e ngại. M1 đã chứng tỏ là một con quái vật hoàn toàn khiến Intel phải xấu hổ ở nhiều khía cạnh. Trong thời gian sử dụng MacBook Air (M1, 2020), vô cùng ấn tượng với cách nó hoạt động.

Có nên chọn Exphone.vn là nơi mua Macbook Air M1 cũ ?

Tại Đà Nẵng, Exphone.vn là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện tử. Nơi phân phối Macbook Air giá rẻ, chính sách bảo hàng . Đảm bảo mọi chức năng sử dụng đều ổn định. Exphone luôn ưu tiên uyển chọn máy chất lượng

Cùng chất lượng trên thì giá MacBook Air chip M1 cũ bán tại Exphone luôn thấp hơn từ vài trăm đến vài triệu đồng, cùng nhiều chính sách bảo hành, ưu đãi khi mua hàng tốt, gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng nhé:

  1. Địa chỉ công ty: 27 Hàm Nghi, Đà Nẵng
  2. Link web công ty: exphone.vn
  3. Link Fanpage công ty: https://www.facebook.com/exphone.vn/
  4. Số điện thoại công ty:0935828490
  5. Email công ty:  quanghung.exphone@gmail.com

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *