iPhone XS và XR sắp được bổ sung tính năng camera mới trên iPhone 11

Exphone21/09/2019

Không có nghi ngờ gì khi nâng cấp lớn nhất trên iPhone 11 chính là máy ảnh, nhưng một trong số đó có thể sớm đến với iPhone 2018.

Trong số các tính năng mới thú vị mà Apple đã trình diễn về khả năng camera trên iPhone 11 chính là việc quay video đồng thời với các cảm biến/ống kính khác nhau trên thiết bị, bao gồm cả máy chụp ảnh selfie.

iPhone XS và XR sắp được bổ sung tính năng camera mới trên iPhone 11 - 1

Vì đây thực sự là một tính năng của iOS 13 và Apple đã sản xuất API dành riêng cho các nhà phát triển để sử dụng chức năng ghi nhiều camera từ tháng 6, nên mọi người có thể thấy tùy chọn này có thể đến với các bản tiền nhiệm iPhone XS và XR. Ngay cả iPad Pro 2018 cũng sẽ nhận được nó.

Điều này sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng các ứng dụng máy ảnh của bên thứ ba như Filmic. Apple thậm chí đã giới thiệu phiên bản khả năng tốt hơn trên phiên bản Pro của iPhone 11, với những gì được xem là 4 luồng quay phim đồng thời trên tất cả các máy ảnh.

iPhone XS và XR sắp được bổ sung tính năng camera mới trên iPhone 11 - 2

Nhưng hạn chế ở iPhone 2018 chính là việc nó đi kèm số lượng camera ít hơn, và chỉ có 2 trong số các camera trên chúng có thể ghi video cùng một lúc với chất lượng tương ứng. Các nhà phát triển có thể sử dụng camera chính phía sau và tele cho một số cảnh quay kép, tương tự như tùy chọn Dual-view Video mà Huawei cung cấp trên P30 Pro. Họ cũng có thể sử dụng camera chính và camera trước cùng một lúc cho Stories trên Instagram của mình.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *