iPhone 13 Series và những tin đồn về thiết kế

Nhật Vỹ27/03/2021

Mặc dù còn vài tháng nữa thì ta mới có thể biết được iPhone 13 sẽ trông như thế nào nhưng không phải vì thế mà những tin đồn xung quanh iPhone 13 hạ nhiệt. Và giờ đây, khi ngày phát hành iPhone 13 càng ngày càng gần thì càng có nhiều hơn những thông tin thay đổi về thiết kế, màu sắc cũng như các tính năng mới.

New video shows an iPhone 12 design with a big change from earlier leaks –  BGR

Theo thông tin rò rỉ từ Max Weinbach (thông qua kênh youtube EverythingApplePro), iPhone 13 sẽ có tùy chọn màu sắc đen mờ cho các mẫu Pro và Pro Max, một lớp phủ thép không gỉ mới cho cạnh viền giúp giảm vết ố và dấu vân tay, thiết kế camera sau mới, khả năng lọc tiếng ồn, tạp âm đối với các cuộc gọi thoại.

Tháng trước, Weinbach đã nói rằng Apple có kế hoạch đưa màn hình luôn bật (AOD – Always On Display) và màn hình tần số quét 120Hz lên những chiếc iPhone 2021 của mình.

Theo Weinbach, Apple cũng có thể đang thử nghiệm một màu sắc mới là màu cam, gần giống với màu đồng, tuy nhiên có khả năng màu sắc này sẽ không được ra mắt.

Về phần thay đổi của camera, Weinbach cho biết các mô đun máy ảnh mới có thể sẽ không hoàn toàn phẳng với mặt lưng nhưng sẽ nhô ra ít hơn so với các phiên bản iPhone 12 Series hiện tại.

Cùng với một loạt các tính năng mới được đồn đoán trước đây, hệ thống camera của iPhone 13 Pro và Pro Max sẽ có sự xuất hiện của chế độ chụp ảnh chân dung mới. Weinbach cho rằng chế độ chân dung mới của iPhone 13 Pro và Pro Max sẽ phụ thuộc hầu hết vào LiDAR. LiDAR, đã có mặt trên iPhone 12 Pro, 12 Pro Max và iPad Pro 2020, được sử dụng để cải thiện khả năng chụp ảnh thiếu sáng. Tuy nhiên, Weinbach cho biết rằng Apple sẽ tiến thêm một bước nữa với chế độ chân dung mới trên những mẫu iPhone 2021 của họ.

Apple iPhone rumor roundup: portless iPhone 13, foldables, bigger SE -  GadgetMatch

Trong iOS 15 dự kiến sẽ được ra mắt cùng với iPhone mới, Apple cũng sẽ bao gồm một chế độ “điều chỉnh sự ổn định của hình ảnh” do Apple phát triển. iOS sẽ tự động phát hiện và giữ cho đối tượng chính trong khung hình luôn được sắc nét khi quay video.

Về dòng sản phẩm mới, Apple vẫn có ý định giữ lại bản mini cho iPhone 13 Series bất chấp những báo cáo về doanh số của iPhone 12 mini quá mờ nhạt.

Từ khóa: apple, ios 15, iphone 13, leak

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *