iPhone 13 có thể sẽ ra mắt vào cuối tháng 9

Nhật Vỹ23/03/2021

Thông tin này xuất phát từ những kiểm tra đến từ chuỗi cung ứng của Apple. Theo nhà phân tích Dan Ives của Wedbush, Apple có thể sẽ quay lại khung thời gian ra mắt sản phẩm thông thường vào tháng 9 cho ít nhất một số mẫu iPhone 13 trong năm nay, với thời gian dự kiến vào tuần thứ ba của tháng 9.

Khi nào Apple ra mắt iPhone 13?

Tuy nhiên trong một ghi chú được chia sẻ với Macrumors, Ives cho biết có khả năng việc ra mắt có thể sẽ bị lùi đến đầu tháng 10 nếu tình hình dịch bệnh không khả quan.

Apple thường ra mắt các sản phẩm iPhone mới của họ vào tháng 9, nhưng toàn bộ dòng iPhone 12 series đã được công bố vào tháng 10 năm ngoái, sự chậm trễ này chắc chắn là do ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19. Với chuỗi cung ứng hiện đang hoạt động trở lại và hiệu quả hơn, sẽ không quá ngạc nhiên khi thấy Apple quay trở lại tháng 9 để công bố các sản phẩm mới của họ trong năm nay.

Tính năng được mong chờ trên iPhone 13 - CamNangTinHoc.com

Ives dường như cũng khá chắc chắn về việc Apple có khả năng sẽ có thêm tuy chọn 1TB mới và cảm biến LiDAR trên các dòng iPhone mới, mặc dù nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF International Securities tin rằng cảm biến LiDAR sẽ chỉ giới hạn ở hai mẫu iPhone Pro và Pro Max.

Từ khóa: apple, iPhone, iphone 13

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *