iPhone 11 chụp ảnh ban đêm đẹp mê ly, lu mờ tất cả

Exphone10/02/2020

Video quảng cáo mới nhất về iPhone 11 cho thấy Chế độ ban đêm của Apple mang lại khả năng chụp ảnh bất chấp, không hề kém iPhone 11 Pro cao cấp hơn.

Đoạn video quảng cáo dài 38 giây cho thấy sự khác biệt của Chế độ Ban đêm – Night Mode khi chụp bằng iPhone 11. Video có tựa đề “Chúng tôi chỉ ra ngoài vào ban đêm” của Smashing Pumpkin.

Hình ảnh trong video quảng cáo.

Nhiều bức ảnh trong video quảng cáo đã so sánh trực tiếp giữa ảnh chụp thường và ảnh chụp Night Mode. Chế độ Ban đêm có thể giúp người dùng chụp ảnh tốt hơn trong môi trường ánh sáng yếu. Đoạn mô tả video có nội dung: “Chụp ảnh trông tự nhiên hơn trong điều kiện ánh sáng yếu với chế độ Ban đêm trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro.”

iPhone 11 với camera sau kép, cũng hỗ trợ chế độ chụp ban đêm.

Mới đối với dòng iPhone 11, Chế độ ban đêm được tự động kích hoạt trong ứng dụng camera khi nào cần thiết. Chế độ này hoạt động dựa trên ánh sáng có sẵn trong cảnh nên người dùng không cần phải tự kích hoạt bằng tay.

Hiện tại, giá bán của iPhone 11 tại ExPhone chỉ hơn 16 triệu đồng cho bản 64GB. Đây cũng là lựa chọn được yêu thích của nhiều người dùng Việt Nam cũng như nước ngoài vì có khả năng xử lý mạnh mẽ không kém iPhone 11 Pro đắt tiền hơn.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *