iPad mini mới: giá từ 399$, màn hình Retina 7.9″, chip A12 Bionic, hỗ trợ Apple Pencil

Lê Hưng19/03/2019

Sau một hồi “be right back”, Apple Store cuối cùng đã quay lại với chiếc iPad Mini mới 7.9″. Điểm nhấn của iPad mini mới là màn hình Retina 7.9″, trang bị con chip A12 Bionic và hỗ trợ Apple Pencil với mức giá từ 399$ cho bản Wifi và từ 529$ cho bản Wifi + Cellular (Đây là giá của bản bộ nhớ trong 64GB, bản bộ nhớ trong 256GB có mức giá cao hơn). Bạn có thể order iPad mini mới ngay từ hôm nay với 3 màu sắc là Silver, Space Gray và Gold. Máy sẽ có sẵn ở cửa hàng từ tuần tới.

iPad mini mới vẫn có cảm biến vân tay TouchID ở mặt trước, nhẹ hơn 1 pound (khoảng 0.45kg) và mỏng chỉ 6.1mm nhưng sẽ mang đến thời lượng pin lên đến 10 tiếng chỉ với 1 lần sạc. Với con chip A12 Bionic cùng Neural Engine, bạn có thể chơi game đồ họa cao, trải nghiệm AR và dùng cả Adobe Photoshop CC trên chiếc iPad mini mới. Apple nói rằng iPad mini mới nhanh gấp 3 lần iPad mini 4.

Màn hình Retina của iPad mini mới sáng hơn, nhiều màu sắc hơn và đi kèm với True Tone. Quan trọng hơn, bạn có thể quay video, chụp ảnh, gọi Facetime nhóm bằng camera trước 7MP của iPad mini mới. (thế hệ cũ chỉ có 1.2MP). Camera chính phía sau không thay đổi, vẫn là 8MP.

Đang tải ipad-mini-gallery-3.jpg…
Đang tải ipad-mini-select-201903-2.jpg…
Đang tải ipad-mini-gallery-1.jpg…
Đang tải ipad-mini-gallery-5.jpg…
Đang tải ipad-mini-gallery-2.jpg…
Đang tải ipad-mini-gallery-4.jpg…

Nguồn: Tinhte.vn

Từ khóa: ipad, ipad mini, ipad mini 5

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *