Hình ảnh được cho là mặt kính iPhone 13 – Tai thỏ nhỏ hơn, loa thoại ở mép trên

Nhật Vỹ24/03/2021

Các mẫu iPhone 13 được cho là sẽ có phần tai thỏ nhỏ hơn qua những hình ảnh vừa được leak ra.

mặt kính trước iphone 13

iRepair vừa tiết lộ một bức ảnh được cho là kính màn hình của các mẫu iPhone 13 với kích thước lần lượt là 5.4 inch, 6.1 inch và 6.7 inch như dòng iPhone 12. Phần notch trên mỗi iPhone nhỏ hơn rõ ràng do loa thoại được chuyển lên mép trên của viền màn hình, đây là một trong những thiết kế được đồn đoán sẽ xuất hiện trên iPhone 12 vào năm ngoái tuy nhiên đã không trở thành hiện thực.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã từng nói rằng một số thành phần của Face ID sẽ được hợp nhất trên iPhone 13 dẫn đến phần notch sẽ nhỏ hơn, nhưng lại không đề cập về việc di chuyển loa thoại.

▷ IPhone 12 rẻ hơn có thể giá cả phải chăng hơn…

Thiết kế phần tai thỏ đã không thay đổi kể từ khi iPhone X ra mắt năm 2017. Sau khi thu nhỏ phần tai thỏ trên iPhone 13 vào năm nay, Ming-Chi Kuo nói rằng Apple có kế hoạch chuyển sang màn hình đục lỗ cho ít nhất một mẫu iPhone vào năm 2022, tương tự như Galaxy S21 của Samsung. Và cũng như các điện thoại khác gần đây, các thế hệ iPhone tiếp theo sẽ có thiết kế màn hình không còn phần tai thỏ nữa hoặc sẽ là màn hình với camera trước đục lỗ và vân tay dưới màn hình sớm nhất vào năm 2023.

Ngoài phần notch được cho là thay đổi, các mẫu iPhone 13 được cho là có thiết kế không thay đổi so với iPhone 12, với các tính năng mới như màn hình tần số quét 120Hz trên các mẫu Pro, pin lớn hơn, CPU A15 mạnh hơn và cải tiến camera. Apple dự kiến ra mắt dòng iPhone mới của mình vào tháng 9 năm nay, đánh dấu sự trở lại khung thời gian ra mắt sản phẩm thông thường của hãng.

Từ khóa: apple, iphone 12, iphone 13, leak

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *