Galaxy Watch Active2 chính thức: 4 phiên bản, thêm lựa chọn 44mm, LTE, nhận giọng nói tiếng Việt

Exphone06/08/2019

Trước sự kiện ra mắt Note10, Samsung đã công bố sớm phiên bản Galaxy Watch Active2 dựa trên thế hệ trước đó giới thiệu cùng S10. Dựa trên kiểu dáng hiện có, Samsung bổ sung thêm kích thước mặt đồng hồ 44mm cùng hai phiên bản sử dụng chất liệu thép không gỉ tích hợp kết nối mạng LTE.

Galaxy Watch Active2 sẽ gồm 4 lựa chọn, trong đó phiên bản với thân đồng hồ bằng nhôm cùng dây cao su Fluoroelastomer có hai kích thước 40mm và 44mm. Và đó cũng là hai lựa chọn cho phiên bản thân đồng hồ bằng thép không gỉ, nhưng khác biệt ở chỗ chất liệu dây đeo bằng da và có thêm kết nối LTE.

Đang tải Galaxy-Watch-Active2_Stainless-Steel-44mm.jpg…

Một nâng cấp mà anh em dùng đồng hồ Galaxy sẽ thích thú đó là hãng đã ‘số hoá’ vòng bezel cơ khí của thế hệ Watch trước đó và đưa nó lên Watch Active2. Tức là chúng ta sẽ chạm cảm ứng vào phần viền của đồng hồ để xoay giao diện menu của hệ điều hành Tizen.

Phần cứng của đồng hồ về cơ bản không thay đổi, tuy nhiên Samsung cho biết họ có đưa thêm một số cảm biến giúp việc đo số liệu sức khoẻ mới giúp phân tích dữ liệu nhanh hơn dựa vào thói quen vận động hay tập luyện. Người dùng có thể tự quản lý hơn 39 hoạt động thể thao, đặt mục tiêu hàng ngày và theo dõi quá trình của bản thân. Một vài ứng dụng như Running Coach theo dõi pace chạy thời gian thực hay cung cấp những bài tập luyện để giúp đạt được mục tiêu chạy bộ. Một số ứng dụng thiền hay thư giãn cũng được tích hợp sẵn với các ngôn ngữ thông dụng.

Đang tải Galaxy-Watch-Active2_Aluminum-40mm.jpg…

Ngoài những ứng dụng quen thuộc, Samsung cũng tích hợp khả năng nhập liệu giọng nói và dịch thuật trực tiếp hỗ trợ 16 ngôn ngữ nhờ sự trợ giúp của Google Translator, và thật may là có hỗ trợ tiếng Việt.

Phiên bản LTE sẽ hữu ích hơn khi Samsung tạo ra nhiều ứng dụng để khai thác sóng mạng di động. Chẳng hạn họ cũng kết hợp cùng Spotify để phát triển ứng dụng nghe nhạc trực tiếp từ đồng hồ mà không cần đến smartphone.

Với một số dòng điện thoại flagship gần đây, ứng dụng Watch Camera Controller có thể hỗ trợ chụp ảnh, quay phim từ xa, cũng như thao tác một số tiện ích khác như chuyển đổi camera trước/sau, thiết lập chụp hẹn giờ… Không rõ là ứng dụng có thể hỗ trợ thêm những mẫu điện thoại khác hay không?

Phiên bản thân đồng hồ bằng nhôm gồm hai màu đen và vàng hồng. Trong khi đó phiên bản thân đồng hồ thép không gỉ gồm 3 màu: bạc, đen và vàng. Samsung sẽ công bố giá tại sự kiện ra mắt Note10 ngày 8/8 (giờ Việt Nam) sắp tới đây.

Nguồn:Samsung

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *