Đánh giá Macbook Air 2020 Chip M1 có nên mua hay không ?

Lê Hưng02/12/2021

Khi nhắc đến những thương hiệu laptop nổi tiếng, chúng ta không thể không nhắc đến Macbook. Đây được đánh giá là một trong những thương hiệu hàng đầu về laptop. Nếu bạn là một trong những người yêu thích Macbook, không bỏ lỡ một trong những “siêu phẩm ”. Đó chính là Mac book Air 2020 M1. Đây được đánh giá là một trong những Macbook được đánh giá có hiệu năng đỉnh nhất hiện nay. Hôm nay, để đánh giá Macbook Air 2020 chip m1 có nên mua hay không? Hãy cùng theo dõi bài đánh giá dưới đây nhé!

Về màn hình của Macbook Air M1 2020

Đánh giá macbook air 2020 chip m1 có nên mua

Macbook Air M1 sỡ hữu 1 lớp vỏ bên ngoài bằng lớp vỏ nguyên nhôm. Mang đến cho chiếc laptop một vẻ đẹp tinh tế, rất thu hút và bắt mắt người nhìn.

Với kích thước màn hình của chiếc Macbook này chỉ có 13 inch và thiết kế tráng gương tràn viền. Giúp cho kích thước của máy được thu nhỏ hơn 50% nếu đem so sánh với các phiên bản trước. Bênh cạnh thiết kế nhỏ gọn, tinh xảo. Chế độ hiển thị hình ảnh cũng được nâng cấp ở 1 tầm cao mới. Các giải màu được hiển thị rõ nét hơn với công nghệ True Tone và sử dụng dải màu rộng P3. Nhờ đó, mà cảm giác trải nghiệm chiếc Macbook Air M1 càng chân thực hơn rất nhiều lần.

Đánh giá vi xử lý của Macbook Air M1 2020

Điều được đánh giá cao và ấn tượng hơn so với những chiếc Macbook phiên bản trước đây đó chính là chip Apple M1. Bộ Chip này được sản xuất bởi chính tay của Apple. Với thiết kế ấn tượng bao gồm 16 tỉ bóng bán dẫn cùng với 8 nhân. Trong đó, có 4 nhân hiệu năng và 4 nhân còn lại tiết kiệm điện. Với sự thiết kế và trang bị thông minh từ Apple, mang lại cho Macbook Air M1 có khả năng xử lý mượt mà và thời gian sử dụng lâu hơn.

Đánh giá vi xử lý của Macbook Air M1 2020

Ngoài ra, hiệu suất xử lý của Macbook cũng ở một tầm khác so với những loại Macbook trước đây. Sau khi tiến hành thí nghiệm và đo lường bởi các chuyên gia, hiệu suất của Air M1 cao gấp 3,5 lần so với những dòng Macbook đời trước.

Bởi được trang bị con chip M1, mà những hoạt động về xử lý đồ họa hoặc chơi game nặng thì Macbook Air M1 vẫn xử lý một cách mượt mà.

Dung lượng Pin của Macbook Air M1

Dung lượng Pin của Macbook Air M1

Những Macbook thuộc những phiên bản trước đây được đánh giá không cao về dung lượng pin. Nhưng hiện tại, với sự trang bị chip Apple M1 sỡ hữu 4 nhân tiết kiệm điện, do đó vấn đề pin không còn là điều lo lắng với M1.

Thời lượng pin được đo lường khi sử dụng lên đến tận 15 giờ lướt web liên tục hoặc 18 giờ xem video liên tục. Do đó, vấn đề lo lắng hết pin khi sử dụng giữa chừng không còn là nỗi lo lắng đối với Macbook Air M1.

Lời Kết

Qua bài đánh giá trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: Đánh giá macbook air 2020 chip m1 có nên mua? Chắc chắn là có, bởi đây là những dòng Macbook được đánh giá tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Đánh giá macbook air 2020 chip m1 có nên mua

Nếu bạn là người thường xuyên phải dùng đến những phần mềm đồ họa, xử lí những video, hình ảnh chất lượng cao. Giải pháp là là Macbook Air M1 2020 thì không thể tuyệt vời hơn.

Macbook Air M1 2020 xử lí các tác vụ mạnh mẽ, nhẹ nhàng, ổn định và có khả năng tiết kiệm điện năng, thiết kế gọn nhẹ, nên rất phụ hợp với những ai cần sự linh động ở một chiếc laptop. 

Vì vậy, nếu bạn đòi hỏi những yêu cầu trên với một chiếc laptop. Thì chắc chắn rằng Macbook Air M1 2020 là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  1. Địa chỉ công ty: 27 Hàm Nghi, Đà Nẵng
  2. Link web công ty: exphone.vn
  3. Link Fanpage công ty: https://www.facebook.com/exphone.vn/
  4. Số điện thoại công ty:0935828490
  5. Email công ty: quanghung.exphone@gmail.com

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *