Có thể phải chờ đến năm 2023 để có iPhone sử dụng camera tiềm vọng

Nhật Vỹ24/03/2021
Điện Thoại iPhone 12 Pro 512GB Gold - TecHland - Số 1 Điện Thoại iPhone,  Máy Tính Apple, Loa Bluetooth Cao Cấp.

Apple có thể là hãng đầu tiên sử dụng camera tele chuyên dụng trên các mẫu iPhone (2016 với iPhone 7 Plus), nhưng cũng từ đó Apple tỏ ra không mặn mà lắm với việc không thay đổi độ dài tiêu cự trên các mẫu iPhone tiếp theo của hãng và mới nhất là iPhone 12 series. Theo Ming-Chi Kuo, điều này có thể sẽ không sớm được Apple thay đổi.

Ming-Chi Kuo nói rằng Apple có thể áp dụng camera tiềm vọng lên các mẫu iPhone mới của hãng vào năm 2023. Điều này khá phù hợp với những tuyên bố của ông trong thời gian gần đây. iPhone của năm tới có thể sẽ có nâng cấp lớn đối với camera tele (tuy nhiên vẫn không phải là camera tiềm vọng mà là kiểu truyền thống).

Camera chính cũng sẽ được nâng cấp, giúp cải thiện hiệu suất quang học từ 10 – 20%. Bên cạnh đó sẽ là nâng cấp mạnh về camera góc siêu rộng.

Face ID có thể sẽ xuất hiện lần cuối cùng trên iPhone 13, theo các tin đồn thì Apple có vẻ đang có ý định chuyển sang sử dụng vân tay trong màn hình trên các mẫu iPhone 2022, loại bỏ phần tai thỏ và thay thế bằng camera đục lỗ.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *