Có nên mua Macbook Air 2017 cũ? Những điều lưu ý khi mua

Lê Hưng21/01/2022

Dòng sản phẩm Macbook chưa bao giờ được xem là lỗi thời, trong tất cả các dòng sản phẩm laptop. Từ khâu thiết kế dến hiệu năng của máy luôn luôn hơn những dòng laptop hiện tại. Do đó Macbook luôn là lựa chọn hàng đầu đối với nhiều người. Vậy có nên mua Macbook Air 2017 cũ hay không? Việc mua Macbook cũ cần phải lưu ý điều gì hay không? Cùng với Exphone theo dõi bài viết sau đây nhé!

Thông tin về Macbook Air 2017 cũ

Có nên mua Macbook Air 2017 cũ

Macbook Air 2017 đã được ra mắt cách đây vài năm, nhưng vẫn được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem về thông tin của macbook liệu có nên mua Macbook Air 2017 cũ hay không nhé!

·         Cấu hình

Về cấu hình của Macbook Air 2017, đây là dòng laptop được trang bị chip intel Core I5 với xung nhịp 1.8Ghz. Bên cạnh đó còn được tích hợp Card đồ hòa Intel HD Graphics 6000 và Ram 8GB. Giúp cho việc xử lý cùng lúc và có thể thực hiện các công việc nặng như thiết kế đồ họa.

·         Màn hình

Thông tin về Macbook Air 2017 cũ

Màn hình của Macbook Air 2017 có độ phân giải cao là 1440×900 Pixels và có độ rộng tương đối là 13 inch. Giúp cho việc xuất hình ảnh vô cùng chất lượng và rõ nét. Mang đến cảm giác chân thực cho người dùng.

·         Thiết kế

Về tổng quan thiết kế mang đến sự sang trong và tao nhà khi xung quanh được bọc bởi vỏ nhôm kim loại. Ngoài ra với thiết kế vô cùng nhỏ gọn giúp người dùng có thể tự tin mang đi ở bất cứ nơi đâu. Với độ dày tương đối mỏng chỉ khoảng 17mm và có khối lượng chỉ khoảng 1.39kg.

·         Track pad và bản phím

Trackpad là sự nâng cấp từ các phiên bản trước, có độ nhạy và rộng hơn. Giúp cho việc thao tác trở nên nhanh gọn và dễ dàng. Bàn phím thiết kế các phím có độ êm và độ nhạy nhất định. Mang đến một cảm giác thoải mái khi người sử dụng gõ bàn phím. Ngoài ra tích hợp tính năng đèn led của bàn phím mang đến phong cách hiện đại va trẻ trung dành cho máy.

Macbook Air 2017 cũ phù hợp với đối tượng nào

Có nên mua Macbook Air 2017 cũ

Việc mua Macbook Air 2017 cũ có phù hợp với sinh viên, hay nhân viên văn phòng hay không? Câu trả lời là có bởi vì đây thật sự là dòng laptop có thể phục vụ tốt cho nhu cầu làm việc, giải trí. Và có thiết kế tương đối nhỏ gọn giúp mang đi bất cứ nơi đâu

Có nên mua Macbook Air 2017 cũ

Có nên mua Macbook Air 2017 cũ

Việc lựa chọn mua Macbook cũ hay mới phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu cá nhân của bạn. Qua các tiêu chí sau đây có thể giúp các bạn lựa chọn đúng đắng hơn trong việc mua Macbook cũ:

·         Giả cả sản phẩm: 

Đây là điều dĩ nhiên sẽ có sự chênh lệch khi mua sản phẩm mới và cũ. Dựa vào tình trạng sản phẩm có thể giá thành sẽ chênh lệch từ 3-5 triệu tùy thuộc vào cửa hàng. Nếu tài chính của bạn chưa thực sự tốt, bạn nên cân nhắc việc mua sản phẩm cũ.

·         Tình trạng sử dụng của sản phẩm

Tình trạng sử dụng của sản phẩm

Tình trạng của sản phẩm có thể sẽ không đạt được đến 100% như mới. Sản phẩm chỉ có thể đạt từ 95-99% tùy thuộc vào sự bảo quản của cửa hàng. Ngoài ra, tình trạng máy bên ngoài có thể bị xây xước nhẹ hoặc trầy nhưng không ảnh hưởng nhiều.

·         Lưu lượng và tuổi thọ pin

Điều nói ở đây đó chính là tuổi thọ pin còn bên hay không. Thông thường những Laptop mới sẽ đảm bảo thời lượng pin có thể duy trì lâu dài đến tận 12 tiếng. Nhưng Macbook cũ sẽ không thể làm vậy, trung bình macbook cũ có thể sẽ duy trì từ 8-10 tiếng. Phụ thuộc vào tình trạng của máy, do đó bạn nên cân nhắc ở khoảng này.

Địa điểm bán Macbook Air 2017 cũ uy tín  

Exphone

Có nên mua Macbook Air 2017 cũ hay không dựa vào tiêu chí và nhu cầu cá nhân của bạn. Việc cân nhắc mua macbook cũ sẽ giúp bạn được phân chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng dạt 95-99%. Thế nhưng tìm và lựa chọn nơi uy tín để mua Macbook cũ là điều khá đắn đo. Do đó, nếu bạn có nhu cầu muốn mua Macbook cũ, hãy đến ngay Exphone. Tại đây, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm uy tín với giá cả hợp lý. Giúp cho bạn tin tưởng và yên tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  1. Địa chỉ công ty: 27 Hàm Nghi, Đà Nẵng
  2. Link web công ty: exphone.vn
  3. Link Fanpage công ty: https://www.facebook.com/exphone.vn/
  4. Số điện thoại công ty:0935828490
  5. Email công ty: quanghung.exphone@gmail.com

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *