Cấu hình mac pro 2015 13 inch còn phù hợp với hiện tại hay không?

Lê Hưng07/12/2021

Đối với mac pro 2015 13 inch đã sản xuất và được apple cho ra mắt từ rất lâu. Nhưng nhiều người vẫn thắc mắc rằng liệu với cấu hình hiện tại có lỗi thời hay không. Liệu có còn phù hợp với những nhu cầu sử dụng hiện nay. Bài viết này, sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn về Cấu hình mac pro 2015 13 inch. Liệu còn phù hợp với hiện tại hay không? Hãy cùng Exphone theo dõi bài viết này nhé!

Thiết kế bên ngoài của mac pro 2015 13 inch đã lỗi thời?

Thiết kế bên ngoài của mac pro 2015 13 inch đã lỗi thờ

Trước khi đánh giá cấu hình của máy, điều chúng ta cần phải quan tâm đầu tiên đó chính thiết kế bên ngoài của Macbook. Khi nhắc đến thiết kế thì Apple chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng, Bởi có sự đầu tư kỹ lưỡng và chỉnh chu, Với đúc kết vỏ nhôm nguyên khối Unibody xung quanh máy, các bộ phận bên trong được bảo vệ một cách chắn chắn nhất. Thiết kế không chỉ mang đến sự bảo vệ tuyệt đối mà còn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ từ hợp kim nhôm. Và hình ảnh làm nên thương hiệu của Apple. Đó chính là trái táo khuyết bên ngoài lớp vỏ. Giúp tô điểm thêm vẻ đẹp hoàn mỹ của chiếc macbook này.

Màn hình chân thực của mac pro 2015 13 inch

Màn hình chân thực của mac pro 2015 13 inch

Điều tiếp theo đó chính là màn hình hiển thị của mac pro 2015 13 inch, có kích thước màn hình tương đối là 13 inch. Hiển thị hình ảnh với mật độ 5 triệu điểm ảnh khác nhau. Mang lại một cảm giác chân thực và trải nghiệm đỉnh cao khi xem. Ngoài ra, trang bị công nghệ màn hình độc quyền của Apple – Công nghệ màn hình Retina. Giúp cho hình ảnh ảnh hiển thị từ chiếc Macbook Pro 2015 được nâng lên 1 tầm cao mới. Đó chính là một trong những ưu điểm chiếc macbook này so với những dòng laptop hiện nay.

Hiệu năng mạnh mẽ của mac pro 2015 13 inch

Hiệu năng mạnh mẽ của mac pro 2015 13 inch

Với hiệu năng của chiếc Macbook này có thể bằng hoặc mạnh hơn so với những chiếc laptop hiện nay. Với cấu hình được trang bị dòng chip Intel Core I5 tích hợp với Card màn hình ntel Iris Graphics 6100. Chỉ với 2 dòng này đã đủ cân được mọi tác vụ công việc khác nhau. Từ việc đơn giản như xem phim luót web, đến việc năng như là thiết kế đồ họa. Bên cạnh đó, điểm nổi bật khác của chiếc mac pro đó chính là tích hợp với Ram 8GB và ổ đĩa SSD 128GB. Giúp cho việc xử lý đa nhiệm. Và việc lưu trữ truy xuất dữ liệu nhanh hơn những dòng laptop chỉ có Ram 4GB.

Lượng Pin duy trì vô cùng “ Trâu bò”

Lượng Pin duy trì vô cùng “ Trâu bò”

Và đây là một trong những yếu tố được nhiều người tin dùng Macbook lựa chọn. Đó chính là thời lượng sử dụng liên tục của Mac pro 2015 tương đối dài. Theo như các chuyên gia, thông thường một chiếc laptop chỉ có thể duy trì tối đa thời gian từ 5-6 tiếng đồng hồ. Đối với những tác vụ nặng như thiết kế đồ họa lượng pin còn tuột dốc không phanh. Điều này sẽ gây ra sự bất tiện cho người sử dụng. Riêng đối với Macbook lượng pin tương đối “ Trâu” có thể duy trì một khoảng thời gian dài từ 10-12 tiếng, và thậm chí duy trì từ 8 -10 tiếng nếu sử dụng và làm việc những tác vụ nặng. Đây chính là đặc điểm giúp mac pro mac pro 2015 13 inch luôn vượt trội hơn những dòng laptop thông thường.

LỜI KẾT

Với cầu hình của dòng mac pro 2015 13 inch vẫn còn có thể sử dụng được đối với những người làm việc trong văn phòng. Hoặc là đối với học sinh và sinh viên có nhu cầu học tập. Do đó nếu bạn muốn mua một sản phẩm không lỗi thời này, hãy đến ngay Exphone, chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng 100%. Bên cạnh đó, có chính sách bảo hành sản phẩm giúp bạn yên tâm hơn khi mua. Vì vậy hãy đến ngay với Exphone để tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời này nhé!

—————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  1. Địa chỉ công ty: 27 Hàm Nghi, Đà Nẵng
  2. Link web công ty: exphone.vn
  3. Link Fanpage công ty: https://www.facebook.com/exphone.vn/
  4. Số điện thoại công ty:0935828490
  5. Email công ty: quanghung.exphone@gmail.com
Từ khóa: Macbook Pro 2015

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *