Bloomberg: Apple có thể tung ra một phiên bản Apple Watch dành cho các môn thể thao mạo hiểm

Nhật Vỹ27/03/2021

Theo một báo cáo từ Mark Gurman của Bloomberg, Apple đang cân nhắc để tung ra một phiên bản Apple Watch có lớp vỏ chắc chắn hơn để sử dụng trong môi trường khắc nghiệt.

Amazon.com: Tensea Waterproof for Apple Watch Case 44mm Series 6/ SE/ 5 /  4, Silicon Sports Band with Case and Screen Protector, IP68 Rugged  Protective Armor Bumper for iWatch 44mm Series 4 5 6 SE (Black)

Theo ghi nhận của Gurman, đây không phải là lần đầu tiên Apple có ý định ra mắt một mẫu Apple Watch siêu bền. Apple đã cân nhắc một mô hình để thu hút các vận động viên thể thao mạo hiểm cùng với mẫu Apple Watch đầu tiên ra mắt vào năm 2015.

Các mẫu Apple Watch mới nhất có thể có khả năng chống nước ở độ sâu 50m, nhưng theo Gurman thì Apple có thể làm mới thiết kế hoàn toàn với một mẫu Apple Watch cùng vỏ bằng cao su, giúp nó có khả năng chống hư hại trong các môi trường khắc nghiệt so với các dòng vỏ nhôm, thép không gỉ, titanium hoắc gốm hiện tại.

Apple cũng đang nghiên cứu các tính năng mới cho việc bơi lội trên Apple Watch mặc dù các thông tin đưa ra không chi tiết.

Apple thường ra mắt các sản phẩm Apple Watch mới của mình cùng lúc với iPhone mới, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, khi những thông tin về iPhone mới đang quá nhiều thì những tin đồn về Apple Watch Series 7 vẫn còn khá ít. Theo trang ETNews của Hàn Quốc, Apple sẽ thêm chế độ “theo dõi đường huyết” cho thế hệ Apple Watch mới bằng cách sử dụng cảm biến quang học không xâm lấn.

Một tin đồn khác liên quan đến việc nút Crown trên Apple Watch mới có thể sẽ không phải là nút ấn vật lý mà thay vào đó sẽ áp dụng rung phản hồi xúc giác khi ngón tay chạm vào nút có lực ấn, nhưng vẫn có khả năng là điều này không có trên Apple Watch mới.

Từ khóa: apple, apple watch, WatchOS

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *