Apple Watch Series 4 đoạt giải thiết bị có màn hình tốt nhất 2019

Exphone13/11/2019

Apple Watch Series 4 sử dụng thiết kế quen thuộc nhưng thực hiện một số thay đổi đáng giá so với thế hệ trước đó. Cụ thể, Apple Watch Series 4 có màn hình kích thước lớn với các viền bezels mỏng hơn. Với những sự thay đổi đó thì Apple đã được vinh danh.

Mới đây, Tổ chức The Society for Information Display (SID) đã trao giải khi chọn Apple Watch thế hệ thứ tư là sản phẩm công nghệ có màn hình tốt nhất của năm.

Tiêu chí để SID chọn ra sản phẩm đạt giải là phải sở hữu những tính năng nổi bật và ứng dụng những tiến bộ công nghệ vào phục vụ cuộc sống của con người một cách có hiệu quả.

Đối với Apple Watch Series 4, Apple đã giành được giải thưởng trong năm 2019 bởi vì đã kết hợp tốt giữa các cải tiến phần cứng và phần mềm mới. Bao gồm bộ kích thước bộ khung gọn hơn, viền bezels mỏng hơn và các thay đổi phần mềm giúp hiển thị thêm nhiều thông tin. Hơn nữa, SID cho biết thêm rằng việc sử dụng công nghệ màn hình OLED LTPO giúp tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả.

Những sản phẩm khác cũng được SID vinh danh bao gồm màn hình microLED của Samsung và công nghệ màn hình Crystal LED của Sony.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *