Apple tung bản cập nhật iOS 13.2.2: Sửa lỗi đa nhiệm, cải thiện hiệu năng

Exphone09/11/2019

Trước thông tin người dùng thường xuyên gặp lỗi đa nhiệm trên iOS 13.2.1, Apple đã tung bản cập nhật mới iOS 13.2.2 vào rạng sáng ngày hôm nay (8/11).

Rạng sáng nay (ngày 8/11) Apple đã tung bản cập nhật mới iOS 13.2.2 nhằm khắc phục các sự cố khiến ứng dụng đang chạy nền bị thoát đột ngột, từ đó khiến đa nhiệm của iPhone, iPad trở nên kém hơn. Những ứng dụng thường gặp lỗi này là Safari, YouTube và các ứng dụng mạng xã hội khác.

Trước khi tung bản cập nhật iOS 13.2.2 chính thức, Apple cũng đã giải quyết các lỗi này trong bản cập nhật iOS 13.3 beta 1 dành cho những ai tham gia chương trình thử nghiệm.

Ngoài khắc phục lỗi đa nhiệm, bản cập nhật iOS 13.2.2 cũng cải thiện hiệu năng, giải quyết các vấn đề về dịch vụ mạng di động sau khi thực hiện cuộc gọi, sửa lỗi khiến dữ liệu di động tạm thời không khả dụng và một số lỗi liên quan đến ứng dụng Email, Safari.

Để cập nhật phiên bản iOS 13.2.2, người dùng iPhone, iPAd có thể thực hiện như sau: Vào phần Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cập nhật phần mềm -> Tải xuống và cài đặt.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *