Apple ra mắt MagSafe Battery Pack: Pin mở rộng cho iPhone 12 series

Lê Hưng14/07/2021

Đêm qua theo giờ Việt Nam, Apple đã phát hành MagSafe Battery Pack – một gói pin mở rộng cho iPhone 12 series dựa trên MagSafe.

Về cơ bản, đây là một cục pin dự phòng nhỏ gọn, dễ dàng gắn vào mặt sau iPhone thông qua từ tính và sạc không dây cho máy. Apple không đưa bất kỳ thông tin nào liên quan đến dung lượng pin của MagSafe Battery Pack.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất magsafe-battery-pack Apple ra mắt MagSafe Battery Pack: Pin mở rộng cho iPhone 12 series, không đủ sạc đầy 1 lần, giá 2.3 triệu!

Tuy nhiên macrumors đã cho chúng ta biết những thông số chính xác bao gồm: pin 7.62V, 11.13Wh. Để so sánh, iPhone 12‌ và 12 Pro có pin 10.78Wh, ‌iPhone 12 mini có pin 8.57Wh và 12 Pro Max có pin 14.13Wh. Trừ đi hao phí qua quá trình sạc không dây với hiệu suất lý tưởng nhất chỉ đâu đó 80% thì có thể thấy MagSafe Battery Pack chỉ thực sự có tác dụng với iPhone 12 mini.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất iPhone-12-magsafe-battery-pack Apple ra mắt MagSafe Battery Pack: Pin mở rộng cho iPhone 12 series, không đủ sạc đầy 1 lần, giá 2.3 triệu!

Ngoài ra, khi gắn lên iPhone thì MagSafe Battery Pack chỉ cung cấp dòng sạc 5W, khác chậm và bạn gần như phải gắn phụ kiện này liên tục. Khi MagSafe Battery Pack được kết nối với cổng sạc Lightning được cấp nguồn bở củ sạc 20W trở lên sẽ cung cấp dòng sạc 15W cho iPhone. Như vậy về cơ bản, đây vừa là pin dự phòng, vừa là đế sạc MagSafe.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất magsafe-battery-pack-3 Apple ra mắt MagSafe Battery Pack: Pin mở rộng cho iPhone 12 series, không đủ sạc đầy 1 lần, giá 2.3 triệu!

Gói pin MagSafe có sẵn với giá $99 với tùy chọn màu trắng duy nhất, với mức giá này, bạn có thể mua hàng tá pin dự phòng 20,000 mAh với sạc nhanh C to Lightning cho hiệu quả tốt hơn đáng kể. Thậm chí nếu cần nhỏ gọn, bạn vẫn nhiều lựa chọn pin 10,000 mAh.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *