Apple ra mắt dây đeo Apple Watch “International Collection” đại diện cho 22 quốc gia

Lê Hưng01/07/2021
Apple ra mắt dây đeo <a href=Apple Watch “International Collection” đại diện cho 22 quốc gia”/>

Ngày hôm nay, Apple đã công bố bộ sưu tập dây đeo Sport Loop mới cho Apple Watch với các mặt đồng hồ đi kèm. Các dây đeo Sport Loop mới có “thiết kế táo bạo đại diện cho 22 quốc gia trên thế giới” và sẽ được xuất hiện trước Thế vận hội Mùa hè được tổ chức tại Tokyo vào tháng tới.

Các dây đeo phiên bản giới hạn này được thiết kế để tôn vinh động lực và tinh thần cạnh tranh của tất cả các vận động viên và người hâm mộ. Đây là các quốc gia được đại diện bởi các dây đeo mới:

Các loại dây đeo International Collection Sport Loop mềm, thoáng khí và nhẹ có sẵn đại diện cho các quốc gia: Úc, Bỉ, Brazil, Canada, Trung Quốc, Đan Mạch, Pháp, Đức, Anh, Hy Lạp, Ý, Jamaica, Nhật Bản, Mexico, Hà Lan , New Zealand, Nga, Nam Phi, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Mỹ.

Mỗi dây đeo cũng có một mặt đồng hồ tripes/Sọc theo màu cờ quốc gia, có thể tải xuống để thể hiện sự kết hợp màu sắc của dây đeo trực tiếp trên mặt đồng hồ của người dùng.

Dây đeo Apple Watch

Các dây đeo Apple Watch Sport Loop của bộ sưu tập Quốc tế có sẵn với kích thước 40mm và 44mm với giá 49 USD (hơn 1 triệu đồng) từ trang web của Apple. Khi mua dây đeo sẽ được bao gồm chức năng App Clip để có thể dễ dàng tải xuống mặt đồng hồ Apple Watch tương tự với màu sắc của mỗi quốc gia.

Apple cũng cho biết các mặt đồng hồ Stripes/Sọc sẽ sớm có sẵn để tải xuống từ Apple.com cho tất cả người dùng có Apple Watch Series 4 trở lên.

Đây là lần thứ hai Apple bán dây đeo đồng hồ phiên bản giới hạn cho Thế vận hội. Vào năm 2016, Apple đã bán một bộ dây đeo Apple Watch khắc cờ của 14 quốc gia khác nhau, nhưng chỉ có sẵn để mua ở Brazil tại Apple Store ở Village Mall ở Barra da Tijuca.

Dây đeo Apple Watch
Dây đeo Apple Watch
Dây đeo Apple Watch
Dây đeo Apple Watch
Dây đeo Apple Watch
Dây đeo Apple Watch
Dây đeo Apple Watch

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *