Apple phát hành watchOS 6.2.5: thêm mặt đồng hồ, mở rộng ECG

Lê Hưng19/05/2020
Apple phát hành watchOS 6.2.5: thêm mặt đồng hồ, mở rộng ECG

Apple hôm nay phát hành WatchOS 6.2.5, hỗ trợ mặt đồng hồ Pride Watch mới, đồng thời mở rộng hơn danh sách những nơi được dùng tính năng ECG. Mặt đồng hồ Pride mới được thiết kế với dây đeo chủ đề Pride vốn được Apple ra mắt mới đây, trong đó các đường sọc nhiều màu trên mặt đồng hồ sẽ được cố tình làm đồng bộ hơn với dải màu trên đây đeo phía sau. Chủ đề Pride nhiều màu sắc sẽ xuất hiện trong các mặt đồng hồ kiểu Gradient, Numerals Mono, Numerals DuoCalifornia.

Một cái khác, tính năng ECG và cảnh báo nhịp tim bất thường trên Apple Watch nay đã được mở rộng ra thêm cho người dùng tại Ả Rập Saudi, hy vọng rằng sẽ sớm có cho anh em Việt Nam chúng ta.

Bên cạnh nhanh chóng phát hành WatchOS 6.2.5 thì Apple cũng vừa phát hành bản GM của iOS 13.5, iPadOS 13.5tvOS 13.4.5. Vậy là rất nhanh sau khi ra GM, WatchOS đã nhanh chóng được phát hành chính thức nên nếu logic này đúng với các nền tảng còn lại thì không còn lâu nữa một loạt thiết bị khác của Apple cũng sẽ được cập nhật chính thức, anh em chờ xem coi sao nha.

Theo tinhte.vn

Từ khóa: Applewatch, ios, ipad, iPhone

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *