Apple đã fix lỗi, iPhone Lock không thể dùng ICCID được nữa

Lê Hưng05/04/2019

Mình vừa có một số thông tin từ cộng đồng iPhone Lock Việt Nam trên Facebook là những anh em dùng iPhonelock không dùng Sim ghép trong thời gian dài vừa qua thì hôm nay Apple đã fix lỗi này rồi nhé!

Những anh em đang sử dụng iPhone lock và đã kích hoạt trở thành máy quốc tế trước đây thì vẫn có thể sử dụng và thay Sim bình thường thoải mái, nhưng anh em không restore máy nha. Còn nếu anh em dùng iPhone Lock restore thời điểm này thì bắt buộc phải sử dụng Sim ghép và tất nhiên cũng phải có mã ICCID còn sống thì mới có thể dùng được iPhone Lock. Hiện nay thông tin này được chia sẻ rộng rãi đến những anh em đang dùng iPhone Lock và đã có 1số anh em dùng đã xác nhận thông tin này.

Lưu ý:

  • Anh em nào đã ghép trước đây (không cần sim ghép) thì vẫn thay Sim được miễn là không restore.
  • Còn khi mua iPhone lock bây giờ ghép mới ICCID sống thì bắt buộc phải kèm sim ghép đi theo nha không được tháo Sim ra.
  • Nếu kích hoạt bị lỗi thì anh em restore lại lên iOS 12.2 rồi kích hoạt và nhớ phải có Sim ghép. Nếu anh em không làm được nữa thì cắm vào iTune rồi kích hoạt
  • Khi Lên bản 12.3 Beta anh em cũng phải dùng Sim ghép
  • Và bây giờ anh em phải quay trở lại dùng Sim ghép như xưa.

Hiện tại thì anh em nào đang dùng ổn không dùng Sim ghép thì để sử dụng bình thường nhé không nên restore lại máy lúc này và chờ tin anh em cộng đồng có cách gì mới để cập nhật nhé anh em!

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *