Apple bổ sung nhiều màu dây mới tươi trẻ hơn cho Apple Watch

Lê Hưng21/03/2019

Apple vừa âm thâm bổ sung thêm nhiều màu sắc mới rất tươi tắn dành cho người dùng Apple Watch, ở cả hai kích thước mặt 40mm và 44mm. Có thể thấy lần bổ sung này Apple nhắm tới người dùng trẻ tuổi với gam màu sáng, nổi bật. Có một màu cam gần giống với dây vốn độc quyền trên bản Hermes trước kia.

Dây giá rẻ nhất trong bộ sưu tập của Apple là dây cao su Sport Band và dây vải Sport Loop giá 50 USD. Sport Band có 3 màu mới gồm xanh dương, cam đu đủ và xanh bạc hà. Trong khi đó, dây Sport Loop có 3 màu đó nhưng được bổ sung thêm màu tím Lilac. Dĩ nhiên những dây mới sẽ đi kèm với mặt đồng hồ đồng màu.

Tiếp đến là dây cho bản Nike+. Riêng dây Sport Band của bản Nike này sẽ được khoét lỗ tròn để thoát mồ hôi khi hoạt động thể thao. Ba màu sắc mới bạn thấy bên trên, trong đó có bản màu tím nho, xanh nhạt cũng rất đẹp. Dây này cũng có giá 50 USD.

Cao hơn là dây với khoá đặc biệt hơn chút với giá 150 USD. Nó cũng có những màu bao gồm xanh dương, cam và tím.

Riêng bản Hermes thì hai sợi Double Tour và Single Tour được bổ sung màu hồng rất đẹp và màu xanh tươi, giá 330 USD. Hiện những màu dây mới này đã bắt đầu được Apple bán ra.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *