Apple bất ngờ phát hành phiên bản iOS/iPadOS 13.3 beta 1, sửa lỗi đa nhiệm trên 13.2

Exphone06/11/2019

Sau 1 tuần tung ra phiên bản iOS/iPadOS 13.2 chính thức thì rạng sáng hôm nay (6/11), Apple đã bất ngờ phát hành bản beta đầu tiên của iOS/iPadOS 13.3 cho cho các thiết bị iPhone và iPad.

Như thường lệ, Apple sẽ gửi đến các nhà phát triển phiên bản cập nhật iOS/iPadOS 13.3 beta 1 để kiểm tra trước khi tung ra bản Public dành cho tất cả người dùng.

Nếu bạn đã đăng ký chương trình dùng thử dành cho các nhà phát triển của Apple thì iOS/iPadOS 13.3 beta 1 sẽ xuất hiện trong mục Cập nhật phần mềm. Còn nếu không bạn phải chờ đến lúc bản Public được phát hành thì mới có thể cập nhật.

Apple bất ngờ phát hành phiên bản iOS/iPadOS 13.3 beta 1, sửa lỗi đa nhiệm trên 13.2

Được biết, với bản beta đầu tiên thì iOS/iPadOS 13.3 tập trung cải tiến tính ổn định của thiết bị, khắc phục trình quản lý RAM gây ra lỗi đa nhiệm trên iOS 13.2, đồng thời cũng bổ sung thêm một số tính năng mới.

Dưới đây là các thay đổi và tính năng mới trên phiên bản iOS/iPadOS 13.3 beta 1:

  • Bổ sung tính năng Giới hạn giao tiếp trong mục Screen Time (Thời gian sử dụng) của Cài đặt để giới hạn việc trẻ em nói chuyện với ai qua ứng dụng Điện thoại, Tin nhắn và FaceTime.
  • Sửa lỗi đa nhiệm trên iOS 13.2 khiến ứng dụng phải làm mới thường xuyên.
  • Thêm tuỳ chọn mới trong mục Bàn phím của Cài đặt, giúp người dùng có thể tắt/bật Animoji và Memoji hiển thị trên bàn phím Emoji.
  • Thay đổi màu của biểu tượng Digital Crown của ứng dụng Apple Watch thành màu xám thay vì màu đen như trước đây.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *