Apple bán Smart Battery Case cho iPhone 11 và 11 Pro: Có thêm nút bấm camera

Exphone21/11/2019

Apple vừa chính thức bán ra ốp lưng tích hợp pin Smart Battery Case cho các dòng ịPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max đồng giá 129 USD. Giúp người dùng khi sử dụng không lo chuyện hết pin trên iPhone vì nó luôn được sạc bởi cái case mà Apple đã làm ra sản phẩm tương tự như trên một số dòng iPhone cũ.

Điểm đáng chú ý ở Smart Battery Case trên iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max chính là có thêm một cái nút ở cạnh phải giúp người dùng bấm vào để vào nhanh camera chụp ảnh, nút đó kiêm luôn việc bấm chụp cũng như nhấn giữ để quay video ngắn như cách bấm trên giao diện camera iPhone mới, đều hoạt động trên camera sau và camera trước.

Có 3 màu ốp cho iPhone 11 Pro / 11 Pro Max và 2 màu cho iPhone 11, bên trong vẫn được lót miếng microfiber để bảo vệ mặt sau của iPhone và bên ngoài là silicon đặc biệt rất dễ tháo ra gắn vào mà không làm ảnh hưởng đến thiết bị. Cổng Lightning của ốp bên dưới không chỉ sạc mà còn hỗ trợ đầy đủ như sử dụng được tai nghe có cổng Lightning hay những adapter Digital AV để sử dụng cho iPhone.

iPhone11Pro_SmartbatteryCase_5.jpeg
iPhone11Pro_SmartbatteryCase_2.jpeg
iPhone11_SmartbatteryCase_4.jpeg
iPhone11Pro_SmartbatteryCase_1.jpeg
iPhone11Pro_SmartbatteryCase_4.jpeg
iPhone11Pro_SmartbatteryCase_3.jpeg
iPhone11_SmartbatteryCase_3.jpeg
iPhone11_SmartbatteryCase_1.jpeg

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *