AirPods Pro 2: Những điều chúng ta biết cho đến nay

Nhật Vỹ20/03/2021
AirPods Pro 2 and iPhone SE 3 are supposedly coming in April | NextPit

Kể từ khi AirPods Pro được ra mắt vào tháng 10/2019, chúng ta vẫn chưa thấy bất kỳ một phiên bản nâng cấp nào đến từ Apple, nhưng điều này có thể sẽ thay đổi trong năm 2021. Apple được cho là đang thử nghiệm mẫu AirPods Pro thế hệ mới và sẽ có một số thay đổi về thiết kế.

  • Thiết kế

AirPods Pro đã có phần thân ngắn hơn AirPods 2, tuy nhiên có thể AirPods Pro thế hệ mới sẽ hoàn toàn không có thân.

Hình ảnh rò rỉ AirPods Pro 2 tiết lộ thiết kế mới "thật không thể tin được"

Theo Bloomberg, Apple muốn làm cho AirPods Pro 2 trở nên nhỏ gọn hơn bằng cách loại bỏ phần thân ngắn như ở phiên bản hiện tại. Apple đang thử nghiệm một hình dáng tròn trịa hơn, điều đó có nghĩa AirPods Pro 2 có thể trông giống với Google Pixel Buds hoặc Samsung Galaxy Buds.

Google ra mắt tai nghe không dây Pixel Buds 2, giá cao hơn cả AirPods
  • Vì sao AirPods Pro 2 vẫn chưa ra mắt?

Apple được cho là gặp khó khăn trong việc tích hợp các tính năng, ăng-ten và micrô của ‌AirPods Pro‌ vào một khung máy giảm kích thước.

Hộp sạc ‌AirPods Pro‌ 2 có thể có một số thay đổi nhỏ về thiết kế. Vỏ mới có thể có chiều cao 46mm và chiều rộng 54mm, cao hơn và mỏng hơn so với vỏ hiện tại có kích thước 45,2mm x 60,6mm.

  • Các tính năng khác

Ngoài những thay đổi về thiết kế, ‌AirPods Pro‌ 2 dự kiến ​​sẽ giống với phiên bản hiện tại của ‌AirPods Pro‌ và chúng ta vẫn chưa có tin đồn về các tính năng mới.

  • Ngày phát hành

Trang tin Mac Otakara của Nhật Bản gần đây cho biết AirPods Pro thế hệ mới sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2021.

Tuy nhiên, anh chàng leaker người Trung Quốc KANG 康总, người trước đây đã dự đoán gần như chính xác các sự kiện của Apple cho rằng Apple có thể sẽ tổ chức một sự kiện vào 23 tháng 3 để ra mắt AirTags, Airpods Pro và iPad mới. Sự kiện ngày 23 tháng 3 vẫn chưa được Apple xác nhận cũng như có thể sẽ không có sự xuất hiện của các sản phẩm mới của Apple trong tháng 3.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *