AirPods mới được mong đợi vào cuối năm nay

Lê Hưng24/06/2021

Ít nhất 7 nhà cung cấp của Apple được cho là đã bắt đầu các lô hàng liên quan đến bảng mạch cho các sản phẩm sắp tới của Apple, và điều này đặc biệt là nó có bao gồm cả AirPods thế hệ thứ 3, dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

“Các nhà cung cấp bao gồm Semco, LG Innotek, Kinsus, Unimicron, Nan Ya, Zhen Ding và AT&S đều đã bắt đầu các lô hàng nền BT của họ cho các sản phẩm thế hệ tiếp theo của Apple bao gồm Apple Watch, AirPods và iPhone, tất cả đều sử dụng mô-đun SiP”, Một Báo cáo của DigiTimes đã được paywalled tuyên bố hôm nay, trích dẫn các nguồn trong ngành.

Mark Gurman và Debby Wu của Bloomberg trước đây đã báo cáo rằng AirPods thế hệ thứ 3 sẽ được phát hành vào cuối năm 2021 với thiết kế tương tự như AirPods Pro , bao gồm cả thân ngắn hơn. Đây sẽ đánh dấu bản cập nhật đầu tiên cho AirPods tiêu chuẩn kể từ tháng 3 năm 2019, khi cặp thế hệ thứ hai ra mắt với chip H1 cho chức năng “Hey Siri” rảnh tay và thời gian thoại nhiều hơn tới 50% so với AirPods ban đầu.

Có khả năng AirPods thế hệ thứ ba sẽ thiếu một số tính năng cao cấp hơn như khử tiếng ồn chủ động để duy trì mức giá thấp hơn này.

Đối với AirPods Pro, một cặp thế hệ thứ hai với tính năng theo dõi hoạt động thể dục được đồn đoán sẽ ra mắt vào năm sau và chúng có thể có thiết kế nhỏ gọn hơn tương tự như Beats Studio Buds mới của Apple được phát hành vào đầu tháng này.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *