10 lí do thuyết phục bạn nên chọn Apple Watch Series 1

Lê Hưng13/01/2019

1. Trở nên sành điệu, tinh tế hơn cùng với Apple Watch Series 1

Apple Watch Series 1 với khung máy hình vuông, màn hình cong được tráng sapphire với khả năng chống xước và có tới 6 phong cách màu sắc khác nhau để tùy chọn. Với dân chơi thể thao thì quai đeo bằng nhựa tổng hợp có độ bền và tính đàn hồi cao hay quai da sành điệu với móc từ. Ngoài ra nếu muốn trông mạnh mẽ thì Apple cũng có quai đeo làm bằng thép không gỉ.

2. Apple Watch Series 1 không phải là iPhone thu nhỏ

Apple khẳng định thiết bị mới của họ không phải là một chiếc iPhone bị thu nhỏ trên cổ tay của bạn. Thay vì pinch để phóng to và các tiêu chuẩn khác như của màn hình cảm ứng iPhone, bạn có thể di chuyển quay trên bề mặt cảm ứng hay sử dụng nút vật lý bên hông – tính năng này được gọi là Digital Crow cho phép di chuyển qua các trình đơn, chọn mục, và trở về màn hình chủ .

3. Có thể tham gia mạng xã hội ngay trên chiếc Apple Watch series 1

Đây chắc hẳn là 1 trong 10 đặc điểm nổi bật trên Apple Watch Series 1 mà người dùng quan tâm nhất. Apple Watch Series 1 cho phép người dùng check-in có thể đăng các tweets hay thông báo về trạng thái trên Facebook và Twitter. Thật tiện dụng đúng không ạ!

4. Apple Watch Series 1 chứa những ứng dụng theo dõi sức khỏe con người

Trên chiếc đồng hồ thông minh này, sẽ có ứng dụng tập thể dục chuyên dụng chuyên để theo dõi các chuyển động của người dùng và ứng dụng Workout giúp đặt ra mục tiêu luyện tập. Apple có thể theo dõi nhịp tim, năng lượng tiêu thụ của người mang và đưa ra lời khuyên về sức khỏe. Apple Watch Series 1 giống một huấn luyện viên số hóa trên cổ tay.

5. Hiệu ứng bong bóng trên Apple Watch Series 1

Một phần của việc “không phải là iPhone” đó là thay vì hiển thị màn hình iOS cứng nhắc thì Apple Watch thay thế bằng đám mây bong bóng ứng dụng trên menu chính mà bạn có thể di chuyển với tính năng Digital Crow. Các trình đơn có khoảng 15 ứng dụng cho mỗi “trang”, nhưng có thể được thu nhỏ thành những quả bóng. Màn hình hiển thị có thể được thay đổi với nhiều phong cách khác nhau .

6. Ứng dụng App-Lite

Người dùng sẽ không có các ứng dụng chính thức với Apple Watch Series 1. Thay vào đó, các ứng dụng sẽ giống như phiên bản thu nhỏ với các tính năng đơn giản.Các nhà phát triển ứng dụng của bên thứ 3 cũng sẽ được phép xây dựng ứng dụng cho smartwatch bổ sung cho các ứng dụng mặc định của Apple. Có những ứng dụng cơ bản khác có thể mong đợi ở Apple Watch Series 1 như Stocks, Weather, Calendar và trình nghe nhạc. Kết nối với các ứng có tính năng thông báo, khi người dùng được buzz trên cổ thay việc chấp nhận hoặc bị từ chối chỉ với một tab từ ngón tay.

7. Hệ thống loa của Apple Watch Series 1

Loa của Apple Watch Series 1 được mô tả là kín đáo, điều đó có nghĩa là người dùng không thể mong đợi kiểu như nhạc chuông di động, tuy nhiên mọi thứ vừa đủ để nhận biết.

8. Sạc không dây được áp dụng cho Apple Watch Series 1

Bước tiến lớn của Apple Watch Series 1 phải nói đến đó là sạc pin không dây, có nghĩa là không phải cắm dây vào jack cắm liên tục. Apple Watch Series 1 được trang bị bộ sạc từ tính tương tự như Apple MagSafe trên máy tính xách tay.

9. Phiên bản Apple Watch Series 1

Apple Watch Series 1 có hai kích thước để lựa chọn, đó là 38 mm và 42 mm. Ngoài ra còn có ba phong cách: Apple Watch; Apple Watch Sport (có vỏ bền hơn 60% bình thường) và Apple Watch Edition – phiên bản cao cấp được mạ vàng 18k để cho bạn tha hồ lựa chọn.

10. Apple Watch Series 1 có trợ lý ảo Siri nằm trên cổ tay

Trợ lý ảo hữu ích của iPhone đã được làm lại theo phong cách của Apple Watch Series 1, cho phép người dùng có thể hỏi từ thời gian chiếu phim, thông tin về phim ảnh, và nói chung là tất cả mọi thứ miễn sao phát âm tiếng Anh chuẩn. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Apple Watch Series 1 không có tính năng ra lệnh bằng giọng nói.

Với 10 điểm nổi bật trên Apple Watch Series 1 hy vọng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ. Để cập nhật thêm các thông tin hữu ích về Apple Watch Series 1 hãy thường xuyên truy cập vào Exphone.vn nhé!

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *