Bật tính năng hỗ trợ nghe và trả lời tin nhắn trực tiếp với AirPods 2, Powerbeats Pro trên iOS 13.2

Exphone15/10/2019

Trên phiên bản iOS 13.2 mới, Apple đã lặng lẽ giới thiệu tính năng Announce Messages thông qua Siri. Tinh năng này giúp người dùng có thể lắng nghe và trả lời các tin nhắn văn bản khi đang sử dụng các tai nghe AirPods hay Powerbeats Pro kết nối với iPhone.

Nếu các bạn nhận tin nhắn khi đang kết nối với các mẫu tai nghe không dây của Apple, Siri sẽ đọc lại tin nhắn trực tiếp giúp các bạn không cần phải nhìn sang iPhone hay Apple Watch. Ngoài ra các bạn cũng có thể trả lời trực tiếp trên tai nghe mà không cần phải sử dụng điện thoại hay phải nói Hey Siri

Đang tải Apple_airpods_2_powerbeats_pro_p1.jpg…

Để thực hiện được tính năng này, người dùng cần có một chiếc tai nghe không dây với chip H1 mới độc quyền của Apple đang hiện diện trên AirPods và Powerbeats Pro. Tính năng này vẫn chưa hỗ trợ trên các tai nghe Bluetooth khác.

Tính năng Announce Messages trên Siri được mặc định ở chế độ tắt, tuy nhiên các bạn có thể dễ dàng bật theo các bước sau:

Đang tải Announce_message_with_siri_p1.jpg…
  1. Chọn app “Settings” trên iPhone
  2. Chọn “Siri & Search”
  3. Bật chế độ “Announce Messages”
  4. Nếu các bạn muốn trả lời tin nhắn trực tiếp trên tai nghe thì có thể chọn thêm Reply Without Confirmation
  5. Chức năng Announce Messsages cũng hỗ trợ các ứng dụng messages thứ ba tương tự như WhatsApp. Tuy nhiên các bạn cần phải chọn những ứng dụng nào sử dụng tính năng này dưới mục “Announce Messages From”.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *