5 thủ thuật xài Youtube cực hay như một chuyên gia

Exphone01/10/2019

Nếu bạn thường xuyên xem Youtube trên máy tính hoặc laptop, bạn nên biết những thủ thuật sau đây để sử dụng Youtube chuyên nghiệp và dễ dàng hơn, chỉ với vài ký tự đơn giản bạn có thể làm được những thứ không ngờ.

1. Link đến bất kì đoạn nào của video

Nếu bạn muốn gửi cho ai đó xem một video trên Youtube, và chỉ muốn họ xem đúng đoạn mà bạn muốn họ xem thì hãy thêm &t=YmXX vào cuối URL video, trong đó Y là phút và XX là giây. Sau đó copy đường link này và gửi cho người ấy.

Hoặc có một cách khác nữa đó là, tạm dừng video ở đoạn muốn gửi, nhấp chuột phải và chọn Sao chép URL video ở thời điểm hiện tại là xong.

youtube

2. Lặp lại video mãi mãi

Nếu bạn đang muốn nghe một bài nhạc nào đó trên Youtube nhiều lần, hãy thêm repeater vào đường link ví dụ: www.youtuberepeater.com/watch?aaaaa.

3. Bỏ qua giới hạn tuổi

Đối với một số video bị Youtube giới hạn tuổi, hoặc yêu cầu đăng nhập để xác nhận tuổi mới cho xem khá phiền phức. Rất đơn giản, bạn chỉ cần thêm gen trước đường link là xong ví dụ: www.genyoutube.com/watch?aaaaa.

4. Xem YoutubeTV

Là phiên bản dành riêng cho smartTV nên giao diện đơn giản, gọn gàng và dễ sử dụng hơn, tuy nhiên vẫn đầy đủ những video trên Youtube. Bạn chỉ cần vào đường link: www.youtube.com/tv.

youtube2_1218x650

5. Tạo ảnh GIF từ video Youtube

Khi đang xem một video nào đó, của thần tượng chẳng hạn, bạn thấy một đoạn rất vui và thú vị, muốn biến nó thành ảnh GIFs thì hãy thêm gifs vào trước đường link video ví dụ: www.GIFyoutube.com/watch?aaaaa.

youtube2_1218x650

Trên đây là 5 thủ thuật giúp bạn sử dụng Youtube vui vẻ hơn, chúc các bạn vui vẻ, nếu biết thủ thuật nào hay hơn hãy comment chia sẻ cho mọi người nhé.

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *