Chính sách đổi trả

 

ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM TẠI EXPHONE :
1. Trong quá trình sử dụng 15 ngày đầu đổi máy nếu có lỗi của nhà sản xuất ( Phải được kỹ thuật viên kiểm định , so sánh ) . Không bao gồm lỗi phần mềm ( Hỗ trợ cài đặt lại cho khách hàng miễn phí )
2. Sản phẩm phải còn nguyên bản như lúc mua ban đầu , còn tem của cửa hàng , không bị tác động vật lý
3. Trong trường hợp khách hàng muốn đổi sang sản phẩm khác vì không có nhu cầu sử dụng , cửa hàng sẽ chiết khấu nhập lại từ 15% – 20% tùy vào từng dòng sản phẩm . Nếu quá 15 ngày đầu sẽ nhập lại theo giá thương lượng tại cửa hàng . Chỉ nhập lại những sản phẩm cửa hàng bán ra . Không nhập lại phụ kiện mua kèm hoặc tặng kèm
4. Sản phẩm đã được đăng xuất khỏi tất cả các dạng tài khoản như iClound, Google Account, Mi Account…( Các tài khoản bảo mật )
5. Đối với sản phẩm mới phải đầy đủ hộp và phụ kiện đi kèm và còn nguyên bản .
6. Không giải quyết đổi máy các trường hợp như hình thức máy, già hóa linh kiện , điểm chết màn hình , hao mòn linh kiện đối với máy cũ ( Pin chai , các điểm nối co giản mức độ cho phép so với máy cũ đã qua sử dụng , và sai số cho phép ) Đối với trường hợp máy cũ sẽ được thay pin miễn phí 1 lần trong thời gian bảo hành , nếu pin có hiện tượng hao mòn ( sẽ có kỹ thuật viên hỗ trợ kiểm tra , phân tích )